Bảng Xếp Hạng Bài Hát Việt Nam - Tuần 12, 201212

Bảng Xếp Hạng Bài Hát Việt Nam - Tuần 12, 2012

Lượt nghe:

Thời gian: 19/03/2012 - 25/03/2012

Bảng xếp hạng Zing Mp3 tuần này chứng kiến sự soán ngôi ngoạn mục của các bài hát. Sau 5 tuần liên tục giữ vị trí quán quân, ca khúc Chỉ Còn Trong Mơ của Minh Vương M4U tuần này phải chịu lùi bước trước ca khúc Thu Cuối của bộ ba Yanbi, Mr.T, Hằng BingBoong. Sau nhiều tuần liên tiếp bám đuổi thì tuần này Thu Cuối đã giành lại vị trí cao nhất của mình.
“Thu cuối” được viết dựa trên cảm xúc của ca khúc “Thu Hà Nội” do Mr.T & Yanbi từng thể hiện trong năm 2010. Với phong cách sáng tác đã từng làm lên hit “Nothing In Your Eyes” bằng việc sự dụng sự kết hợp kéo léo của hai giọng ca R&B Yanbi và Hằng BingBoong cùng với phần rap của Mr.T, ca khúc này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Sức hút của Thu Cuối vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Hãy tiếp tục ủng hộ cho Thu Cuối nhé các bạn.
Bị mất ngôi đầu, Chỉ Còn Trong Mơ đã rơi xuống vị trí thứ 5 trong tuần này của Top Zing Mp3. Các fan của Minh Vương hãy tiếp tục ủng hộ cho thần tượng của mình đi nào. Em Yêu Anh của Bích Hữu và Có Khi Nào Rời Xa của Bích Phương hoán đổi vị trí cho nhau so với tuần trước.
Ca khúc thứ 2 gây chú ý trong tuần chính là Xin Lỗi Em của Noo Phước Thịnh, một sáng tác mới của Liêu Hưng. Cũng với giai điệu Pop Ballad quen thuộc, ca từ đầy tâm trạng, giọng ca của Noo Phước Thịnh đã lột tả hết cảm xúc. Xin Lỗi Em của Noo Phước Thịnh đã gây ấn tượng ngay lần đầu ra mắt và một suất trong Top Zing Mp3 là hoàn toàn xứng đáng. Đây được xem là ca khúc nặng ký cho vị trí quán quân của những tuần sau.
Dưới đây là Top 40 Zing Mp3 - Mời các bạn cùng thưởng thức.

Xem toàn bộ Xem chi tiết BXH

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta