Bảng Xếp Hạng Bài Hát Việt Nam - Tuần 37, 201237

Bảng Xếp Hạng Bài Hát Việt Nam - Tuần 37, 2012

Lượt nghe:

Thời gian: 10/09/2012 - 16/09/2012

Ba vị trí dẫn đầu của Top Zing Mp3 trong tuần này vẫn không có gì thay đổi so với tuần trước. Ngọn Nến Trước Gió của bộ tứ Lil' Knight, JustaTee, Emily, Andree tiếp tục chiếm giữ vị trí quán quân. Ngọn Nến Trước Gió trích từ mini album JELT của Lil' Knight và những người bạn của anh.

Tình Yêu Không Miễn Cưỡng là sự kết hợp của 2 giọng ca trẻ đang được yêu mến hiện nay Trần Tuấn Lương và Phạm Trưởng đã nhanh chóng được đông đảo thành viên Zing Mp3 yêu thích và với 10,922 điểm Z đủ để ca khúc này giữ vững vị trí á quân của mình trong tuần này.

Khắc Việt, gương mặt quen thuộc của Top Zing Mp3 tiếp tục ghi tên mình vào bảng vàng. Hay Là Chia Tay là ca khúc mà Khắc Việt thử nghiệm với cách phối bài mới theo tiết tấu có nhịp điệu hơn. Anh đang làm mới hình ảnh của mình sau hàng loạt các ca khúc Pop Ballad có phần ủy mị. Đây cũng là ca khúc sẽ nằm trong album mới của Khắc Việt sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Ca khúc đáng chú ý nhất trong tuần này chính là Yêu Em Không Vì Nhan Sắc của Akira Phan, khi từ vị trí #22 tiến thẳng vào vị trí #8. Trong những tuần tiếp theo, ca khúc này đang hy vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho bảng xếp hạng.

Các vị còn lại trong bảng xếp hạng cũng không thay đổi đáng kể. Zing Mp3 mời các bạn cùng thưởng thức Top 40 ca khúc được yêu thích nhất trong tuần lễ thứ 37 của năm 2012.

Xem toàn bộ Xem chi tiết BXH

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta