Bóng Cây Kơ - Nia - Phương Nga

Bóng Cây Kơ - Nia - Phương Nga

Lượt nghe:

Năm phát hành: 2004

Số bài hát: 10

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Cách Mạng

Nhân dịp xuân Giáp Thân 2004, Hãng Hồ Gươm Audio - Video Hà Nội đã cho phát hành CD riêng đầu tay của ca sĩ Phương Nga. Tựa đề của album được lấy là Bóng cây Kơnia - tên của bài hát đã giúp Phương Nga giành giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai năm 2001.
Album ''Bóng cây Kơ nia'' gồm 12 ca khúc: Bài ca phụ nữ Việt Nam (Nguyễn Văn Tý), Nổi lửa lên em (Giang Lam-Huy Du), Áo mùa đông (Đỗ Nhuận), Bến cảng quê hương tôi (Hồ Bắc), Bác Hồ sống mãi với Tây Nguyên (Lê Lôi), Một mùa xuân nho nhỏ (Trần Hoàn), Bóng cây Kơnia...

Xem toàn bộ

Phương Nga

Phương Nga Phương Nga

Tên thật: Trương Hồ Phương Nga

Ngày sinh: 1984 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Trương Hồ Phương Nga đạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Liên bang Nga vào tháng 7/2007. Bố mẹ Phương Nga là người Hà Nội gốc và Phương Nga theo gia đình sang Nga sống từ năm 11 tuổi. Sau khi tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên do Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức, cô đã đoạt giải Nhất.

Sau cuộc thi tại Nga, cô và các thí sinh lọt vào top 5 được đại diện cộng đồng tại Nga đi Kharcov, Ukraina để tham gia cuộc thi Hoa hậu người Việt tại khu vực SNG. Ở cuộc thi này cô lọt vào top 10 và đạt danh hiệu HH Áo dài. Sau 9 năm sinh sống tại xứ bạch dương, Phương Nga trở về sống và làm việc tại Việt Nam từ năm 2009. Phương Nga từng làm giám đốc PR của một công ty giải trí tại TP HCM. Hiện tại cô đang tiếp tục theo đuổi công việc người mẫu và MC.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta