Bóng Hình Cô Đơn (Single)

Bóng Hình Cô Đơn (Single)

Phát hành:
2016
Thể loại:

Việt Nam

,

Nhạc Trẻ

Có người nói “nhìn thấy Hakoota, nghe nhạc Hakoota là như chạm thấy khoảng không vô định sâu thăm thẳm”. Và điều ấy cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Bởi chính bản thân anh ấy... Xem toàn bộ

Có người nói “nhìn thấy Hakoota, nghe nhạc Hakoota là như chạm thấy khoảng không vô định sâu thăm thẳm”. Và điều ấy cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Bởi chính bản thân anh ấy cũng thừa nhận mình là người gom hết mọi ngóc ngách nỗi buồn để người xung quanh được vui hơn.

Nhạc của Hakoota không phải để nghe những lúc đang hạnh phúc. Nhạc của Hakoota cũng chẳng phù hợp với những không gian tiệc tùng ồn ã. Mà nó chỉ đơn giản như làn khói thuốc len lỏi trong màn đêm, xông thẳng vào trí não khiến mọi giác quan của ta bị đảo lộn.

Ngồi một góc cà phê vỉa hè. Nhấp một ngụm cà phê đen đắng như màn đêm Sài Gòn. Cắm tai nghe và nhắm mắt để lắng nghe thanh âm của nhưng giọt buồn đang chậm rơi. Đó là tất cả những gì cần làm với bộ single mới nhất của Hakoota Dũng Hà – “ Bóng Hình Cô Đơn “.

“ Bóng Hình Cô Đơn “ gồm 3 ca khúc với bài hát chủ đề là sự kết hợp lần nữa giữa Hakoota Dũng Hà và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường kể từ sau single “Wake Up” vừa phát hành vào tháng 10/2016. Bài hát một lần nữa như lột tả nỗi lòng của người đàn ông đã qua bao mùa yêu thương luyến ái, đến cuối cùng vẫn chỉ lẳng lặng ngắm nhìn hạnh phúc từ phía xa.

Trong bộ single lần này, Hakoota tiếp tục thể hiện thế mạnh của mình trong nhưng bản cover ngọt ngào của âm nhạc Hàn Quốc. Với “ Đường Song Song “ từ ”Confession” của nhóm 2AM và “ Please Don’t “ từ K.Will. Đây đều là những nghệ sĩ mà Hakoota rất yêu thích.

“ Khi tiếp tục chọn nhũng ca khúc theo phong cách u uất , trầm buồn, không hoàn toàn do tôi chủ động. Mà đơn giản mọi thứ cứ tự nhiên đến và tôi tự nhiên đón nhận thôi “. Rút gọn

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thêm vào Phản hồi Chia sẻ

lượt nghe - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Bóng Hình Cô Đơn (Single)
Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

phiên bản 1/3
Đóng góp: mp3

Khi cơn mưa đi qua, yêu thương đã nhạt nhòa
Vậy mà sao anh vẫn cố níu giấc mơ buồn
Tận sâu trong con tim, anh thao thức nhớ em
Màn đêm vây quanh cô đơn mình anh.

Người đã nói yêu anh mãi
Nhưng giờ đây em quay bước
Bỏ mặc anh ôm bao nhớ thương
Người đã nói yêu anh mãi
Mãi mãi không chia lìa
Vậy mà giờ người ra đi thật sao?

[ĐK:]
Ngày tháng vẫn mong chờ mãi tan dần
Tiếng yêu giờ chẳng nên lời
Vùi chôn bao ký ức trong con tim này
Tìm đâu thấy bóng hình đã xa rồi
Giấc mơ ngày ấy đâu còn
Một mình ôm cô đơn người ơi.

Mưa, xin mưa hãy mang em quay về đây
Để con tim thôi hết thẫn thờ còn không
Xin mưa hãy xóa hết những nỗi xót xa này
Cho con tim anh bình yên.

Chẳng gì là mãi mãi
Ai cũng như vậy thôi
Chỉ nỗi cô đơn bên ta suốt đời.

phiên bản 2/3
Đóng góp:

Khi cơn mưa đi qua, yêu thương đã nhạt nhòa vậy mà, vậy mà sao người vẫn cố níu giấc mơ buồn Tận sâu trong con tim, anh thao thức nhớ em Màn đêm vây quanh cô đơn mình anh Người đã nói yêu anh mãi, nhưng giờ đây em quay bước Bỏ mặc anh ôm bao nhớ thương Người đã nói yêu anh mãi, mãi mãi không chia lìa, vậy mà giờ người ra đi thật sao Ngày tháng vẫn mong chờ mãi tan dần, tiếng yêu giờ chẳng nên lời Vùi chôn bao ký ức trong con tim này Tìm dâu thấy bóng hình đã xa rồi, giấc mơ ngày ấy đâu còn Một mình ôm cô đơn người ơi… Lyric 2: Người đã nói yêu anh mãi, nhưng giờ đây em quay bước Bỏ mặc anh ôm bao nhớ thương Người đã nói yêu anh mãi, mãi mãi không chia lìa Vậy mà giờ người ra đi thật sao… Ngày ta vẫn mong chờ mãi tan dần, tiếng yêu giờ chẳng nên lời Vùi chôn bao ký ức trong con tim này Tìm dâu thấy bóng hình đã xa rồi, giấc mơ ngày ấy đâu còn Một mình ôm cô đơn người ơi… …. Mưa, xin mưa hãy mang em quay về đây Để con tim tôi hết thẫn thờ Còn không, xin mưa hãy xóa hết nỗi xót xa này, cho con tim anh bình yên Ngày ta vẫn mong chờ mãi qua rồi, tiếng yêu giờ chẳng nên lời Vùi chôn bao ký ức trong màn mưa Tìm dâu thấy bóng hình đã xa khuất, giấc mơ ngày ấy Một mình ôm cô đơn Chẳng gì là mãi mãi, ai cũng như vậy thôi, chỉ nỗi cô đơn bên ta suốt đời…

phiên bản 3/3
Đóng góp:

Bài hát: Bóng Hình Cô Đơn - Hakoota Dũng Hà Hoàng Thùy Khi cơn mưa đi qua, yêu thương đã nhạt nhòa Vậy mà sao anh vẫn cố níu giấc mơ buồn Tận sâu trong con tim, anh thao thức nhớ em Màn đêm vây quanh cô đơn mình anh. Người đã nói yêu anh mãi Nhưng giờ đây em quay bước Bỏ mặc anh ôm bao nhớ thương Người đã nói yêu anh mãi Mãi mãi không chia lìa Vậy mà giờ người ra đi thật sao? [ĐK:] Ngày tháng vẫn mong chờ mãi tan dần Tiếng yêu giờ chẳng nên lời Vùi chôn bao ký ức trong con tim này Tìm đâu thấy bóng hình đã xa rồi Giấc mơ ngày ấy đâu còn Một mình ôm cô đơn người ơi. Mưa, xin mưa hãy mang em quay về đây Để con tim thôi hết thẫn thờ còn không Xin mưa hãy xóa hết những nỗi xót xa này Cho con tim anh bình yên. Chẳng gì là mãi mãi Ai cũng như vậy thôi Chỉ nỗi cô đơn bên ta suốt đời.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi

Bình luận ()

Xem thêm

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

http://mp3.zing.vn/mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo