Giọng Hát Việt Và Những Ca Khúc Nước Ngoài - Various Artists

Giọng Hát Việt Và Những Ca Khúc Nước Ngoài - Various Artists

Lượt nghe:

Năm phát hành: 2012

Số bài hát: 60

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Âu Mỹ, Pop

Vòng Giấu Mặt của Giọng Hát Việt đã thật sự để lại nhiều ấn tượng cho khán giả xem truyền hình. Thông qua từng tập của cuộc thi phát sóng, chúng ta đã phát hiện ra nhiều giọng ca thật sự xuất sắc.

Bên cạnh các bài hát nhạc Việt Nam, các thí sinh của Giọng Hát Việt cũng chọn cho mình các ca khúc tiếng Anh để dự thi. Hiện nay, trên các diễn đàn đang đặt ra 1 câu hỏi thảo luận "Thí sinh The Voice hát tiếng Anh liệu có thành danh?" dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng với tiêu chí của cuộc thi và khoảng cách giữa âm nhạc thế giới và Việt Nam đang thu hẹp dần nên các phần dự thi như thế này cũng mang lại nhiều màu sắc mới mẻ hơn.

Album tổng hợp lần này mà Zing Mp3 mang đến cho bạn là những ca khúc nhạc Anh mà các bạn thí sinh của Giọng Hát Việt chọn dự thi, kèm theo đó là ca khúc gốc của bài hát. Mục đích không phải so sánh giữa hai phiên bản mà qua đó Zing Mp3 muốn chuyển tải âm nhạc Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều ca sỹ trẻ có chất giọng tốt và có khả năng hát tiếng Anh không thua kém các nước bạn trong khu vực.

Trước khi đến với vòng thi Đối Mặt, Zing Mp3 mời các bạn cùng nghe lại những ca khúc hay trong vòng thi Giấu Mặt vừa qua.

Xem toàn bộ

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta