Kiếp Nào Có Yêu Nhau

Kiếp Nào Có Yêu Nhau

Mộ Dung Thạch và Quế Minh, hai gián điệp Mông Cổ xâm nhập Trung Nguyên dọn đường cho đòan binh của đại đế Mông Kha. Trên đường công tác. Mộ Dung gặp và yêu Thiên Kim, con gái quan... Xem toàn bộ

Mộ Dung Thạch và Quế Minh, hai gián điệp Mông Cổ xâm nhập Trung Nguyên dọn đường cho đòan binh của đại đế Mông Kha. Trên đường công tác. Mộ Dung gặp và yêu Thiên Kim, con gái quan tổng trấn thành Hiệp Châu. Tình yêu này làm Quế Minh đau khổ, vì nàng đã yêu Mộ Dung từ ngày mới lớn.

Khi chiếm được Hiệp Châu, Mông Kha bắt được Thiên Kim định cưỡng ép nàng nhưng Mộ Nhung nhắc lại lời hứa cũ của Mông Kha, để xin ở lại cùng nàng để tìm cách giải thóat cho người yêu. Quế Minh ghen hờn nên thả Hàn Thế Châu - hôn phu của Thiên Kim - hiện là tù nhân của đòan quân Mông Cổ. Biết người mình yêu đã hứa hôn cùng người khác. Mộ Dung định thả 2 người nhưng Mông Kha bắt gặp.

Mông Kha truyền dựng lên đấu trường Mộ Dung Thạch và Hàn Thế Châu tranh tài. Kẻ nào sống sót sẽ cùng Thiên Kim thong thả ra đi.

Sau một đêm dài suy nghĩ, Mộ Dung Thạch quyết định hy sinh. Tại đấu trường chàng bẻ gãy cây cung và nhận vết thương chí mạng. Chàng chỉ còn trăn trối được vài lời với người yêu: "Kiếp nào có yêu nhau thì xin hẹn đến mai sau..." Rồi gục chết trên tay người bạn gái đồng hương.

Thế Châu Thiên, Kim buồn bã trở lại Trung Nguyên trong khi Quế Minh nghẹn ngào chở xác người yêu trên lưng ngựa, phi như điên cuồng về đồng cỏ quê hương.

Bóng nhỏ dần xa giữa sa mạc bụi mù nắng cháy. Rút gọn

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Playlist này hiện đang cập nhật nội dung. Vui lòng quay lại sau !

Various Artists

Various Artists hay V.A để chỉ nhiều ca sĩ, được dùng nhiều trong những bản hòa tấu hoặc những album tổng hợp mà nơi đó không thể ghi hết các nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Xem toàn bộ

Various Artists hay V.A để chỉ nhiều ca sĩ, được dùng nhiều trong những bản hòa tấu hoặc những album tổng hợp mà nơi đó không thể ghi hết các nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Rút gọn

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

http://mp3.zing.vn/mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo