Maya - Đêm Qua Em Mơ Thấy Anh - Maya

Maya - Đêm Qua Em Mơ Thấy Anh - Maya

Lượt nghe:

Năm phát hành: 2010

Số bài hát: 8

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

Trong “Đêm qua em mơ thấy anh”, cách mà Maya thả hồn trong “Về nơi bình yên”, “Mưa chiều vắng em”, “Vẫn hát về anh” hay “Đêm qua em mơ thấy anh” dễ nhận thấy một tình yêu nồng nàn đang âm ỉ cháy trong góc khuất tâm hồn.

CD được nhạc sĩ Huy Tuấn biên tập và hòa âm, phần phối khí do nhạc sĩ Anh Quân đảm trách.

Phần hình ảnh không quá cầu kỳ, thiết kế bìa đĩa theo lối cổ điển.

Album thứ hai với tựa đề “Goodbye my love” là tên một ca khúc mà nhạc sĩ Minh Nhiên (người quản lý của Maya) viết tặng riêng cho cô. Phong cách chính mà biên tập – nhạc sĩ Minh Nhiên chọn làm chủ đạo cho CD này phần lớn là R&B và Pop.

Với những “Ái tình”, “Khoảng cách”, “Cứ ngỡ là em” và “Khi xa nhau”... - Maya cho biết, nếu “Đêm qua em mơ thấy anh” là những gì còn ngây ngô khi mới bước chân vào nghề thì “Good bye my love” chính là sự trưởng thành chín chắn.

Đây mới chỉ là những nền tảng bước đầu, tôi mong năm 2010 sẽ là một năm nay mắn và nhiều thành công đến với cái tên Maya...”.

Xem toàn bộ

Maya

Maya Maya

Tên thật: Kim Young-sook

Ngày sinh: 17/11 - Quốc gia: South Korea

Sau khi rộ lên tin đồn sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay, Maya vẫn im hơi lặng tiếng. Được xem là một trong những kiều nữ của đại gia Hà Dũng sau Hồ Quỳnh Hương, Maya có cơ hội bứt phá ghi dấu ấn cho riêng mình, nhưng chẳng hiểu vì sao, cô nàng "dừng nửa chừng", về Hà Nội và từ đó, con đường âm nhạc cũng "bỏ ngỏ".
Được biết, nghệ danh Maya là do nhạc sỹ Huy Tuấn đặt dựa theo họ của cô nàng.
Các album đã phát hành:-Born to Do It ,1st album, 2003-Rock Star 2nd album, 2004-Road to Myself 3rd album, 2006-Maya Four 4th album, 2008-Retro & Ever, 2009

Xem toàn bộ | Đóng góp

Nghệ sĩ tương tự

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta