Mùa Xuân Đầu Tiên - Bích Hồng

Mùa Xuân Đầu Tiên - Bích Hồng

Lượt nghe:

Năm phát hành: 2012

Số bài hát: 7

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Cách Mạng, Nhạc Quê Hương

Bộ CD - DVD gồm 7 ca khúc: Mùa xuân trên quê hương (nhạc và lời Hoài Mai); Huyền thoại mẹ (nhạc và lời Trịnh Công Sơn); Mùa xuân đầu tiên (nhạc và lời Văn Cao); Giếng quê (nhạc Thuận Yến, thơ Hoài Nhân);Quê hương (nhạc Giáp Văn Thạch, thơ Đỗ Trung Quân); Nhớ quê (nhạc Doãn Nguyên, thơ Xuân Quỳ); Về quê (nhạc và lời Phó Đức Phương) được phối khí bởi nhạc sĩ Doãn Nguyên, Mạnh Cường và Đức Thiện.
Toàn bộ DVD là câu chuyện nói về ngày đất nước hoàn toàn giải phóng (Mùa Xuân trên quê hương) khi người mẹ nhớ lại thời kháng chiến đã tham gia phục vụ tiếp tế lương thực và chăm sóc cho các chiến sĩ, mối tình của người mẹ và một chiến sĩ và sự hy sinh lớn lao cho tương lai của đất nước và bây giờ là dành cho con (Huyện thoại mẹ).

Niềm hạnh phúc khi đất nước hoàn toàn giải phóng và tình yêu trong sáng của cô con gái với chàng lính trẻ (Mùa xuân đầu tiên). Tình yêu quê hương đất nước, cuộc sống của con người và nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam được thể hiện rõ nét qua 4 ca khúc còn lại…

Xem toàn bộ

Bích Hồng

Bích Hồng Bích Hồng

Tên thật: Bích Hồng

Ngày sinh: 26/01 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Với lợi thế giọng nữ cao, trong sáng Bích Hồng phù hợp với những ca khúc trữ tình mang âm hưởng dân gian. Đây cũng chính là dòng ca khúc mà cô đã chọn để bước đi trên con đường ca hát chuyên nghiệp- với dấu ấn của thành công đầu tiên là Giải ba Sao Mai 2011 phong cách Dân gian. Sau một khoảng thời gian dài ấp ủ, Bích Hồng đã chính thức ra mắt album “Mùa xuân đầu tiên”.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta