Nguyễn Hồng Thuận & Những Bài Hit - Various Artists

Nguyễn Hồng Thuận & Những Bài Hit - Various Artists

Lượt nghe:

Năm phát hành: 2012

Số bài hát: 19

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

Vpop may mắn khi có rất nhiều nhạc sỹ xuất sắc mà những ca khúc hit của họ mỗi khi nghe lại chúng ta đều có nhiều cảm xúc khác lạ. Nguyễn Hồng Thuận cũng chính là một trong số những nhạc sỹ xuất sắc của Vpop đã làm được những chuyện đó.

Những sáng tác của anh đã trở thành hit các bảng xếp hạng âm nhạc của Việt Nam như Top Zing Mp3, Làn Sóng Xanh... và anh chính là nhạc sỹ được các ca sỹ "chọn mặt gởi vàng" đặt bài hát cho các ca khúc trong album của họ. Đã có rất nhiều ca sỹ thành công từ các sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận như Lam Trường, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Cao Thái Sơn, V.Music, Phan Đinh Tùng...

Album tập hợp 20 sáng tác hay nhất của Nguyễn Hồng Thuận, tuy nó không mới nhưng tin chắc rằng khi nghe lại các bạn cũng sẽ có nhiều trải nghiệm khác lạ. Nội dung trong các sáng tác của anh thì tình yêu chính là màu sắc chủ đạo. Bên cạnh đó, đề tài cuộc sống, cái nhìn về tương lai cũng được anh viết một cách đầy lạc quan và yêu đời, ca khúc Ngày Mai Trời Lại Sáng do Lam Trường thể hiện là một minh chứng.

Mời các bạn cùng thưởng thức tuyển tập các bài hit của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận do Zing Mp3 tổng hợp.

Xem toàn bộ

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta