Nhạc Hội Tết Việt - Various Artists

Nhạc Hội Tết Việt - Various Artists

Lượt nghe:

Năm phát hành: 2013

Số bài hát: 16

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

Chương trình Gala Nhạc Việt mang chủ đề Nhạc hội Tết Việt như một món quà Xuân đậm bản sắc quê hương sẽ mang những điều thú vị đến cho mọi gia đình Việt.

Nhạc hội Tết Việt lần đầu tiên được thực hiện tại TPHCM với sự tham gia của gần 100 ca sĩ, diễn viên, người mẫu và vũ công hàng đầu hiện nay tham gia: Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Nguyên Vũ, Vy Oanh, Quốc Đại, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Ái Phương, Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh, Yến Chi, V.Music, Giao Thời, T.V.M, Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm, Trấn Thành, NSƯT Thoại Mỹ, Khánh Thi, Thanh Thúy, Vân Trang, Khương Ngọc, Kim Cương, Nhan Phúc Vinh, Thảo Nhi, Lê Trung Cương,...

Nhạc hội Tết Việt có nhiều sự kết hợp lần đầu tiên của các nghệ sĩ, như: Trấn Thành - Thanh Thúy hài hước và tràn ngập tiếng cười thì Vân Trang - Nguyên Vũ lại thể hiện sự ngọt ngào và tình cảm. Ca sĩ Ái Phương - Khương Ngọc thành một cặp đôi đẹp, tình cảm với lần đầu tiên kết hợp trong một tiết mục, Tiêu Châu Như Quỳnh - Bùi Anh Tuấn khá ăn ý và tình tứ trong lần kết hợp đầu tiên này trên sân khấu, Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang lại rộn ràng và quyến rũ hơn khi biểu diễn kết hợp vũ đạo.

Với Nhạc hội Tết Việt chào đón xuân Quý Tỵ 2013 này, rất nhiều nghệ sĩ đã rất hào hứng khi tham gia chương trình, chính vì thế họ đã mang khá nhiều tiết mục đặc sắc cũng như những sự chuẩn bị chu đáo cho Gala Nhạc Việt lần này.

Xem toàn bộ

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta