The Sign

-
Phát hành:
1993
Thể loại:

The Sign là album của ban nhạc Ace Of Base. phát hành vào năm 1993. Bài hát The Sign đứng vị trí # 1 của năm 1994 theo bảng xếp hạng của tạp chí Billboard cuối năm. Bài hát được xếp hạng thứ 51 trên The Billboard Hot 100 TAll-Time Top Songs trong 50 năm đầu... Xem toàn bộ

The Sign là album của ban nhạc Ace Of Base. phát hành vào năm 1993. Bài hát The Sign đứng vị trí # 1 của năm 1994 theo bảng xếp hạng của tạp chí Billboard cuối năm. Bài hát được xếp hạng thứ 51 trên The Billboard Hot 100 TAll-Time Top Songs trong 50 năm đầu tiên của bảng xếp hạng Hot 100.
Rút gọn

Aggregate Rating Schema4.2/5 (85%) 840 votes
Thêm vàoPhản hồiChia sẻ

lượt nghe -Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho playlist này (Report this playlist)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

All That She Wants
phiên bản 1/1
Đóng góp: mp3

She leads a lonely life
She leads a lonely life

When she woke up late in the morning
Light and the day had just begun
She opened up her eyes and thought
O’ what a morning
It’s not a day for work
It’s a day for catching tan
Just laying on the beach and having fun
She’s going to get you

All that she wants is another baby
She’s gone tomorrow boy
All that she wants is another baby
All that she wants is another baby
She’s gone tomorrow boy
All that she wants is another baby

All that she wants - all that she wants

So if you are in sight and the day is right
She’s a hunter you’re the fox
The gentle voice that talks to you
Won’t talk forever
It’s a night for passion
But the morning means goodbye
Beware of what is flashing in her eyes
She’s going to get you

All that she wants...

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi. Xem hướng dẫn tạo karaoke lyrics ở đây!

Chọn fileGửi
Ace Of Base

Ace of Base là một ban nhạc pop đến từ thành phố Gothenburg, Thụy Điển. Thành viên bao gồm Ulf "Buddha" Ekberg cùng ba anh chị em, Jonas "Joker" Berggren, Malin "Linn" Berggren và Jenny Berggren. Họ đã phát... Xem toàn bộ

Ace of Base là một ban nhạc pop đến từ thành phố Gothenburg, Thụy Điển. Thành viên bao gồm Ulf "Buddha" Ekberg cùng ba anh chị em, Jonas "Joker" Berggren, Malin "Linn" Berggren và Jenny Berggren. Họ đã phát hành bốn studio album từ năm 1993 và 2002 và bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới.

Happy Nation/The Sign là một trong những album đầu tay bán chạy nhất mọi thời đại, được chứng nhận đĩa bạch kim chín lần ở Hoa Kỳ.[1] Ba ca khúc trong album này đã từng giành vị trí hạng 1 đĩa đơn trên bảng xếp hạng Billboard: All that she wants, The Sign và Don't turn around.[2]

Năm 2007, ca sĩ Linn chính thức rời khỏi ban nhạc. Ban nhạc gồm 3 thành viên còn lại vẫn tiếp tục tổ chức những show lưu diễn ở châu Âu và châu Á từ năm 2007 đến hết năm 2009 trước khi Jenny tiết lộ trong tháng 11 năm 2009 là cô sẽ nghỉ tham gia ban vô thời hạn để tập trung cho sự nghiệp đơn ca của mình.[3] Jonas và Ulf sau đó đã tuyển dụng hai nữ ca sĩ mới là Clara Hagman và Julia Williamson. Album đầu tiên của họ là The Golden Ratio được phát hành vào tháng 9 năm 2010.

Thành lập

Sau 1 vài năm tham gia cùng ban G Konrad, năm 1985 Jonas Berggren đã thành lập ban riêng biểu diễn ở trường với 2 người bạn, Johnny Lindén và Niklas Tränk; 2 em gái của ông là Linn và Jenny cũng tham gia vào ban ở vị trí ca sĩ. Ban đã thay đổi rất nhiều tên: Kalinin Prospect, CAD (Computer-Aided Disco), và Tech-Noir.[4] Họ đã biểu diễn tại 1 số câu lạc bộ ở Thụy Điển với các chất liệu nhạc mới tự viết và kỹ thuật lấy cảm hứng từ ban nhạc The KLF của Anh và chương trình nhạc dance Snap! của Đức.

Johny rời nhóm vào năm 1989. Niklas cũng ra đi vì không tham gia buổi biễu diễn tại Bältesspännarparken vào ngày 06 tháng 8 năm 1990 vì bận đến xem ban nhạc Rolling Stone diễn.[5] Jonas đã mời 1 người bạn khác là Ulf Ekberf cùng tham gia. Bộ tứ mới muốn tìm 1 cái tên khác để bắt đầu lại. Họ đã chọn tên Ace of Base bởi vì phòng thu đầu tiên của họ đặt tại tầng hầm (Basement) của một xưởng sửa chữa xe hơi và họ là chủ nhân trong phòng thu đó nên lấy tên là Ace of Base.[6]

Tuy nhiên, ban nhạc đã phải rất vất vả để đạt được sự công nhận, theo ca sĩ Jenny, một phần là do thị hiếu của người nghe ở nơi họ sống thiên về các dòng nhạc heavy metal[7] và techno.[8] Trong năm 1991, AOB đã được phỏng vấn trên 1 bài báo quảng cáo của nhà sản xuất John Ballard, người đang tìm kiếm những tài năng mới. John Ballrd không chắc chắn về khả năng của AOB, tuy nhiên ông vẫn giới thiệu họ với Klas Lunding của hãng ghi âm Telegram Records để giúp ban thu âm bản demo đầu tay là bài "Wheel of Fortune" trong studio vừa mới được sửa lại. Nhưng demo này vẫn không thuyết phục Telegram ký hợp đồng với AOB, và các hãng khác ở Thụy Điển cũng không có dấu hiệu quan tâm. Cuối cùng, Ace of Base đã bán bản demo chưa hoàn thành này cho Mega Records của Đan Mạch vào tháng 3 năm 1992 với một giá rẻ.[9] "Wheel of Fortune" đã được thu âm lại và phát hành như một đĩa đơn tại Đan Mạch vào tháng 5 nhưng vẫn không nằm trên bảng xếp hạng. Một video ca nhạc với ngân sách ít ỏi đã được đạo diễn và quay trong một phòng thu nhỏ của Viking Nielsson,[10] và sau hai thất bại, cuối cùng vào tháng 9, họ cũng được nằm trên bảng xếp hạng.

Happy Nation và thành công vang dội (1993–1994)

Happy Nation là 1 album đã giúp cho Ace of Base nổi tiếng trên toàn thế giới. Sau khi nghe bản nhạc đang xếp hạng hit 20 của Thụy Điển "Another Mother" do Kayo trình bày, ban nhạc đã quyết định đây chính xác là thứ âm thanh mà họ muốn tạo ra.[11] Họ đã liên hệ với nhà sản xuất bản nhạc trên là Denniz PoP, và gửi cho ông ta 1 demo có tên là "Mr Ace". Một điều ngẫu nhiên là cuốn băng cassette này đã bị kẹt trong máy phát trên xe hơi của Denniz, cho nên ông ta buộc phải nghe đi nghe lại, điều này đã giúp Denniz quyết định sẽ sản xuất bài hát này. Bài hát đổi tên thành "All that she wants", đó là 1 sự kết hợp giữa dub-reggae và pop, cũng chính là thứ âm thanh đặc trưng cho thương hiệu Ace of Base. All that she wants được phát hành vào tháng 10 năm 1992 và sau đó nhanh chóng leo lên vị trí số 1 của bảng xếp hạng tại Đan Mạch, trong khi bản Wheel of fortune chiếm giữ vị trí số 2. Mega Records sau đó tạo sức ép cho ban nhạc để sản xuất 1 album kịp bán trong dịp Noel sắp tới, đĩa LP này được thâu âm vội vã và phát hành chỉ trong vòng vài tuần.

Trước khi tung ra đĩa đơn cùng tên, album "Happy Nation" ngay lập tức gặt hái nhiều thành công ở Denmark và châu Âu. Một hợp đồng đã được ký kết với hãng "Metronome/PolyGram" (sau này sáp nhập chung với Universal Music của Mỹ). Chỉ trong vài tháng, "All that she wants" đã giành vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng của Thụy Điển và liên tục 8 tuần liền giữ vị trí số 1 tại Đức.

Vào tháng 4 năm 1993, "Ace of Base" đã thực hiện song song 2 chương trình "Inner Circle" và "Dr Alban" tại Tel Aviv, Israel với lượng khán giả kỉ lục, 55000 người đã đến xem.

Tháng 5, "All that she wants" tiếp tục giữ vị trí cao trên toàn thế giới và đứng đầu 3 tuần liền trong bảng xếp hạng của Vương Quốc Anh. Tuy nhiên, những nỗ lực của Mega Records không thể giúp cho ban nhạc nổi tiếng tại Mỹ. Mặc dù vậy, với định hướng khác của Clive Davis, người sáng lập hãng Arista records, cuối cùng "All that she wants" cũng dành được vị trí thứ 2 ở bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Davis nhất định phải làm mới bảng phát hành tại Mỹ bằng cách thu âm lại 1 số bài trong album, và "The Sign" trở thành tên mới của album và cũng là tên của đĩa đơn thứ 2 phát hành tại Mỹ. Nó thành công hơn album đầu, chiếm vị trí 1 suốt 6 tuần và là đĩa đơn bán chạy nhất năm 1994. Ở châu Âu, "The Sign" cũng chiếm vị trí 2 tại Anh và Thụy Điển, và vị trí đầu tại Đức. Hãng PolyGram tái phát hành album này với cái tên: "Happy Nation (US Version)".

Hai đĩa đơn tiếp theo được phát hành là "Living in Danger" và "Don't Turn Around", sáng tác bởi Diane Warren. Bài này trước đây do Tina Turner thu ở mặt B của 1 đĩa đơn và đã từng xếp hạng 1 ở Anh. Davis yêu cầu ban Ace of Base thu âm lại bản nhạc này và nó cũng đã trở thành một hit mới trên toàn thế giới. Đến cuối năm 1994, doanh thu từ đĩa đơn này là một con số đáng kể. Bản "Don't turn around" do Ace of Base trình bày khác với những phiên bản khác bởi vì ban nhạc đã chơi trên nền âm giai thứ.

The Bridge (1995–1996)
Vào tháng Tư năm 1994, một người hâm mộ cuồng loạn người Đức mang theo dao đã đột nhập vào nhà của gia đình Berggren. Sau sự việc này, AOB đã quyết định thuê vệ sĩ riêng. Tuy nhiên, ban nhạc phải dành hết thời gian để thực hiện album thứ 2 nên này vẫn giữ kín. Để rút gọn thời gian, thay vì Jonas và Ulf sáng tác chính cho album thì mỗi thành viên được khuyến khích đưa ra những bài riêng của mình để xem xét.

Cuối cùng, 17 bài hát đã được thực hiện sau khi đã tỉa gọt bớt và được xuất bản trong album thứ hai mang tên The Bridge. Album này đánh dấu một thay đổi đáng kể, làm đa dạng âm nhạc của họ, bao gồm những âm thanh thử nghiệm và một số bản ballad. Đĩa đơn "Lucky Love" phát hành vào tháng 10 năm 1995 đã giúp ban nhạc giành vị trí số 1 lần đầu tiên ở Thụy Điển. Tháng 2 năm 1996, AOB trình diễn tại Viña del Mar Festival de la Cancion ở Chile và cùng với 2 Unlimited giành vị trí đầu bảng xếp hạng.

Flowers (1997–1999)

Khoảng thời gian này, Ace Of Base ít trình diễn, chỉ xuất hiện 1 lần vào tháng 7 năm 1997 trong 1 buổi nhạc hội kỷ niệm sinh nhật 20 của công chúa Victoria, Thụy Điển. Họ phải giành hết thời gian để cho ra album thứ 3. Album "Flowers" được xuất bản lần đầu vào tháng 6 năm 1998 với tuyên bố đây là album hay nhất của AOB bởi vì ban nhạc tin tưởng rằng album này mang phong cách rất khác lạ, chứa đựng những giai điệu của nhạc nhà thờ. Các fan hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi thấy Jenny đã thay thế Linn ở vị trí hát chính, tuy nhiên Linn vẫn có vẻ hài lòng với vị trí mới.

Mùa thu năm 1999, đĩa đơn "C'est la vie" đạt ví trí đầu trên bảng xếp hạng Tây Ban Nha, "Hello Hello" được xếp hạng thứ 21 tại Tây Ban Nha và 11 ở Phần Lan.

Tái xuất hiện và tan rã (2002-2009)

Mùa thu năm 2002, Ace of Base tái xuất hiện sau kỳ nghỉ dài 4 năm với sự ra mắt album thứ 4 "Da capo" chinh phục các bảng xếp hạng ở Châu Á (#10 tại Nhật).

Tháng 10 và 11 năm 2005, AOB lại xuất hiện trên sân khấu tại nhạc hội Night of the Proms, Đức, nhưng không có sự tham gia của Malin Berggren (Linn).

Từ tháng 11 năm 2007, ban nhạc thực hiện nhiều chuyến lưu diễn ở Đông Âu, Bắc Âu và Châu Á. Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của ban nhạc sau nhiều năm vắng bóng nhưng lần này không có sự tham gia của Malin Berggren vì cô đã chính thức rời ban nhạc vào ngày 3 tháng 12 năm 2007.

30 tháng 11 năm 2009, Jenny Berggren thông báo rời ban nhạc trên trang twitter. Ekberg và Berggren sau đó cũng thông báo ban nhạc sẽ tiếp tục với hai ca sĩ mới, Clara Hagman và Julia Williamson.

Từ 2010: Một sự khởi đầu mới

Tháng 7 năm 2010, Berggren và Ekberg công bố đĩa đơn và album mới. Ngay sau đó, một đoạn thu âm mới bài "All for you" được đăng trên trang Facebook và trang chủ của ban nhạc.

Ngày 10 Tháng 9 năm 2010 đĩa đơn được phát hành. Album "The Golden Ratio" đã phát hành hai tuần sau đó và đứng thứ 20 trong bảng xếp hạng album tại Đức, và ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng Musicload.

Ảnh hưởng

Nhiều nhạc sĩ và ca sĩ đã chịu sự ảnh hưởng từ âm nhạc của Ace of Base: Lady Gaga đã tuyên bố album "The Fame Monster", với những bài hát như "Alejandro" chịu ảnh hưởng của "siêu giai điệu pop của những năm 90" kiểu tương tự như Ace of Base. Bài "Eh, Eh (Nothing Else I Can Say)" trong album "The Fame" cũng có nét tương đồng.

Katy Perry cũng phát biểu rằng cô muốn album "One of the Boys" của mình cũng có âm thanh tương tự như "The Sign".

Album thứ 3 của ban nhạc pop Steps của Anh cũng có nhiều chất liệu âm thanh tương tự như Ace of Base.

Giải thưởng

* 1993 Swedish Grammi – Best Pop Group
* 1993 Swedish Grammi – TV audience price
* 1993 Bronze BRAVO Otto (Germany) – Best rock/pop Group
* 1994 American Music Award – Favorite Band, Duo or Group - Pop / Rock
* 1994 American Music Award – Favorite New Artist - Pop / Rock
* 1994 Billboard Music Award – No.1 Single
* 1994 Billboard Music Award – Top New Artist
* 1994 Billboard Music Award – Artist of The Year
* 1994 World Music Award – World's Best-Selling Scandinavian Recording Artists of the Year
* 1994 Echo (Germany) – Group of the Year
* 1995 Grammy Awards – Pop Vocal Group(Nominee)
* 1995 Grammy Awards – New Artist(Nominee)
* 1995 World Music Award – World's Best-Selling Scandinavian Recording Artists of the Year
* 1996 World Music Award – World's Best-Selling Scandinavian Recording Artists of the Year
* 1997 World Music Award – World's Best-Selling Scandinavian Recording Artists of the Year
* 2007 BMI Award for over 3 million performances of 'The Sign' on US TV and radio
* 2011 The scandipop award – Best Group Album

Nghệ sĩ liên quan

Nghệ sĩ Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn

0 quan tâm
Nghệ sĩ Lynk Lee

Lynk Lee

0 quan tâm
Nghệ sĩ Quang Dũng

Quang Dũng

0 quan tâm
Nghệ sĩ Hiền Thục

Hiền Thục

0 quan tâm
Nghệ sĩ Backstreet Boys

Backstreet Boys

0 quan tâm
Rút gọn

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Playlist chọn lọc

Nhạc Việt Dành Cho Lễ Tình Nhân Hay Nhất - Various Artists

Nhạc Việt Dành Cho Lễ Tình Nhân Hay Nhất

Những ca khúc trong album này là những sáng tác dành riêng cho các cặp đôi đang có một mùa lễ tình nhân tràn ngập yêu thương. Hãy có âm nhạc để ngày lễ tình nhân của các bạn thêm phần ý nghĩa
Nhạc Xuân Remix Hay Nhất - Various Artists

Nhạc Xuân Remix Hay Nhất

Zing MP3 hân hạnh gửi đến mọi người playlist với những bản nhạc xuân với giai điệu được remix hay nhất sẽ giúp bạn luôn có những không khí vui vẻ, sôi động trong những ngày xuân về.
Mùa Xuân Yêu Nhau (Nhạc Valentine 2016) - Various Artists

Mùa Xuân Yêu Nhau (Nhạc Valentine 2016)

Mùa lễ tình nhân năm 2015 trùng với thời điểm cận Tết Nguyên Đán - Xuân Ất Mùi, chính vì lý do đó Zing Mp3 quyết định chọn chủ đề nhạc mùa lễ tình yêu năm nay mang tên "Mùa Xuân Yêu Nhau", tập hợp những ca khúc nhạc Việt Nam được các ca sĩ phát hành trong thời gian gần đây. Hy vọng với những ca khúc tình cảm, lãng mạn và nhiều yêu thương trong album này sẽ tô điểm cho ngày tình yêu của các đôi yêu nhau thêm nhiều hạnh phúc.
Valentine Cô Đơn (Valentine 2016) - Various Artists

Valentine Cô Đơn (Valentine 2016)

Một mùa valentine nữa lại đến, trong không khí ấm áp của những cặp tình nhân thì đâu đó vẫn còn những người cô đơn. Cô đơn không phải vì không có người yêu, không phải vì ta không yêu mà chỉ vì ta chưa tìm được tình yêu thật sự của mình.
Nhạc Thư Giãn Hay Nhất (Chill Hit) - Various Artists

Nhạc Thư Giãn Hay Nhất (Chill Hit)

Album tập hợp các ca khúc mới hay nhất giúp bạn thư giãn và giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập.
Nhạc Xuân Mới 2016 - Various Artists

Nhạc Xuân Mới 2016

Album là những ca khúc nhạc Xuân hoàn toàn mới được lần lần đầu ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 mà được các nghệ sĩ Việt Nam tập trung thực hiện.

Bên cạnh những ca khúc viết về mùa Xuân đã quá quen thuộc mà năm nào chúng ta cũng đều nghe đi nghe lại thì với những bạn mong muốn tìm kiếm những ca khúc mới viết về mùa Xuân thì album này là lựa chọn sáng suốt.

Nhạc mới, năm mới cho một năm đủ nhé bạn.
Nhạc Dành Cho Người Đón Tết Xa Nhà - Various Artists

Nhạc Dành Cho Người Đón Tết Xa Nhà

Trong cuộc sống hiện đại đầy lo toan và bộn bề, không phải ai cũng may mắn được về nhà đón Xuân cùng gia đình.

Có đôi khi vì cuộc sống tương lai, bạn phải xa quê hương làm việc, học tập tại xứ người thì mỗi độ Xuân về, chúng ta luôn bồi hồi nhớ về gia đình, nơi mà mọi người đang quây quần ấm áp ăn Tết.

Album này dành cho những ai đang phải xa nhà xa quê nhân dịp Tết đến Xuân về. Hy vọng trong mùa Xuân năm sau, bạn sẽ lại được đoàn tụ cùng gia đình trong ba ngày Tết.
Nhạc Valentine 2016 Hay Nhất - Various Artists

Nhạc Valentine 2016 Hay Nhất

Những ca khúc dành riêng cho Valentine hay nhất năm nay sẽ được liên tục cập nhật trong playlist này. Cùng lắng nghe những giai điệu và hòa mình vào không gian lãng mạn sắp đến của ngày lễ tình nhân 2016.
Nhạc Dành Cho Người Yêu Xa - Various Artists

Nhạc Dành Cho Người Yêu Xa

Yêu xa…Là lo lắng không biết giờ ai đó đang ra sao, băn khoăn không biết người ta hôm nay đã làm gì. Là dù đã khuya vẫn đợi một cuộc điện thoại thì mới yên tâm để ngủ thật ngon. Là ghen tị với những người được thường xuyên gặp anh ấy. Là ước mơ được đứng cạnh nhau và ngắm tuyết rơi trắng xóa cả mùa đông. Hãy để những ca khúc này xóa nhòa không gian và khoảng cách để rồi nhận ra mình vẫn đang có nhau.
Nhạc Tỏ Tình Lãng Mạn Nhất - Various Artists

Nhạc Tỏ Tình Lãng Mạn Nhất

Không gian lãng mạn cùng những lời nói yêu thương thì chắc chắn không thể thiếu một bản nhạc tình yêu để gây thêm phần ấn tượng cho đối phương. Zing Mp3 chọn lọc ra các ca khúc dành riêng cho các chàng, các nàng đang chuẩn bị tỏ tình với 1 ai đó, nhanh tay chọn cho mình 1 bài hát và lên kế hoạch cưa đổ đối phương ngay nào.
Electric Young Love - Various Artists

Electric Young Love

Dòng nhạc EDM được ví như tình yêu của tuổi trẻ, luôn mạnh mẽ và sôi động. Đến với Electric Young Love bạn sẽ được tận hưởng những ca khúc EDM hay nhất dành cho tình yêu.
Nhạc Valentine Hay Nhất - Various Artists

Nhạc Valentine Hay Nhất

Album tổng hợp những bài hát nhạc Anh ý nghĩa và lãng mạn về tình yêu mà Zing Mp3 muốn dành tặng cho các bạn nhân ngày lễ Valentine năm nay. Mở đầu bằng bài hát "Valentine" quen thuộc và nhẹ nhàng của Martina Mcbride, kết thúc bằng một bài hát sôi động và tràn ngập hạnh phúc trong 'I'm In Love". Hy vọng tình yêu của các bạn cũng sẽ luôn tươi đẹp và hạnh phúc như những bài mà Zing Mp3 gởi đến cho các bạn. Chúc các bạn một mùa Valentine tràn ngập hoa hồng, hạnh phúc.
- Zing Mp3 -
Những Bài Hát Dành Cho Tuổi Trẻ - Various Artists

Những Bài Hát Dành Cho Tuổi Trẻ

Hãy để tuổi trẻ của bạn thêm cuồng nhiệt bằng những ca khúc nhạc Việt Nam tràn đầy niềm tin và năng lượng sống. "Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép".
Deep House Relax - Various Artists

Deep House Relax

Playlist tuyển chọn các ca khúc mang âm hưởng Deep House sẽ giúp người nghe giảm tải căng thẳng và thư giãn tốt hơn.
Nhạc Xuân Trữ Tình 2016 (Tuyển Tập Nhạc Xuân Trữ Tình Hay Nhất) - Various Artists

Nhạc Xuân Trữ Tình 2016 (Tuyển Tập Nhạc Xuân Trữ Tình Hay Nhất)

Album là những tình khúc nhạc Xuân được các nghệ sĩ phát hành nhân dịp Tết Bính Thân 2016.
Drive Happy - Various Artists

Drive Happy

Với những ca khúc vui tươi, trẻ trung playlist Drive Happy sẽ cho bạn cùng bạn bè những giây phút thoải mái nhất khi đang rong chơi trên những chuyến xe, chuyến du lịch.
Nhạc Xuân 2016 Hay Nhất - Various Artists

Nhạc Xuân 2016 Hay Nhất

Album tập hợp những ca khúc nhạc Xuân được các nghệ sĩ Việt Nam phát hành vào dịp Tết Nguyên Đán 2016. Chúc các bạn và gia đình sẽ có một năm mới tràn ngập niềm vui và nhiều phút giây thoải mái cùng âm nhạc.

Ngoài ra, các bạn có thể thưởng thức những ca khúc nhạc Xuân hay nhất tại đây http://mp3.zing.vn/album/Nhac-Xuan-Hay-Nhat-Various-Artists/ZWZA76CI.html
True Love - Various Artists

True Love

Nước mắt, niềm vui và nỗi nhớ là những gia vị không thể thiếu để tạo nên một tình yêu thật sự. Hãy để những giai điệu buồn vui trong playlist này cùng bạn chia sẻ những giây phút vui buồn đó.

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

http://mp3.zing.vn/mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo