UNCOMMITTED - Xiah Junsu

UNCOMMITTED - Xiah Junsu

Lượt nghe:

Năm phát hành: 2012

Số bài hát: 4

Thể loại: Hàn Quốc, Pop / Ballad

Single album mới của JYJ's Junsu sẽ được bày bán vào ngày 10.8 này.
Vào tháng 7, Junsu đã đến Nỹ để ghi âm ca khúc mới “Uncommitted” với nhạc sĩ người Mỹ Automatic. “Uncommitted” là 1 ca khúc R&B với giai điệu uptempo và phần lời giàu tình cảm.
Automatic cho biết: "Lời của bài hát là về một người đàn ông mong mỏi một tình yêu đích thực và muốn có ai đó chữa lành cho mình, lời của bài hát nhẹ nhàng, ngọt ngào. Junsu đã thể hiện ca khúc đó rất tốt".
Junsu nói: "Bài hát này được tao nên bằng cách nhấn mạnh những cảm xúc Á Đông dựa trên những âm thanh huyền bí của một bài hát độc đáo với phần đệm nhạc của dàn nhạc. Nhip gõ từ một cái chiêng nhỏ, một nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc thêm vào trong phần đồng ca và phong cách hát đặc trưng của Hàn Quốc cũng được đưa vào phần kết thúc. Bản tiếng Anh của "Tarangtallegra" cũng rất khác so với bản tiếng Hàn. Tôi tin rằng nó có thể lôi cuốn các fan quốc tế"
Đánh giá về “Uncommitted",C-jes Entertainment, đại diện của Junsu phát biểu:"Junsu đã chọn một ca khúc R&B để làm ca khúc mở đầu vì anh ấy muốn thu hút các fan quốc tế trước khi bắt đầu tour thế giới"
teaser cho “Uncommitted" sẽ được tiết lộ vào ngày 14.8 trên Youtube.

Xem toàn bộ

Xiah Junsu

Xiah Junsu Xiah Junsu

Tên thật: Kim Junsu

Ngày sinh: 15/12 - Quốc gia: South Korea

Công ty đại diện: SM Entertainment

Giải thưởng: The 6th Starlight Academy Casting System (casted through here), SBS Saturday's Here (KangTa, Moon HeeJun's Showdown of the Century), Kang Ta's Team - Lead Vocal

Kim Junsu (sinh 15 tháng 12 năm 1986; trên giấy khai sinh 1 tháng 1 năm 1987. tại Hàn Quốc thường được biết đến với nghệ danh Xiah, Xiah Junsu và Junsu (tại Nhật Bản).Anh là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và đôi khi là một diễn viên người Hàn Quốc. Junsu là một thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc TVXQ.

unsu cùng với Yoochun đảm nhiệm vị trí giọng nam trung của nhóm. Các thành viên gọi Junsu là cậu bé "hồn nhiên và trong sáng". Tuy nhiên, khi bước lên sân khấu thì Junsu có thể thay đổi hoàn toàn và biểu diễn một cách hết sức chuyên nghiệp và thu hút. Junsu là người luôn giữ cho quan hệ trong nhóm được cân bằng, nhất là khi họ phải đối mặt với khó khăn. Có thể quãng thời gian 6 năm luyện tập của mình đã giúp anh trở nên rất hiểu và cảm thông với suy nghĩ và cảm xúc của mọi người xung quanh. Junsu có thể chơi piano (thực tế thì tất cả các thành viên đều có thể chơi đàn và sáng tác nhạc), ngoài ra anh còn lãng mạn và thích làm thơ. Một trong những mơ ước của Junsu là xuất bản 1 quyển thơ mang chính tên của mình. Ngoài ra, bóng đá cũng là 1 trong những niềm đam mê lớn của Junsu. Một trong những động lực khiến Junsu muốn trở thành ca sĩ là để hoàn thành tâm nguyện chưa hoàn thành của mẹ anh, đó là trở thành 1 ngôi sao lớn.

Hiện tại sau vụ khởi kiện với công ty quản lý SM ,Junsu cùng Yoonchun và Jaejoong lập nên nhóm JYJ và bắt đầu sự nghiệp của nhóm

Xem toàn bộ | Đóng góp

Nghệ sĩ tương tự

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta