Và Mẹ Tôi Và Tự Hát (Single) - Đồng Lan

Và Mẹ Tôi Và Tự Hát (Single) - Đồng Lan

Lượt nghe:

Năm phát hành: 2013

Số bài hát: 5

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

Single: “Và Mẹ tôi và Tự hát.” gồm 2 ca khúc Mẹ tôi- sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến và Tự hát sáng tác của Đồng Lan.

Nghe lại bản thu, Lan biết có lẽ có quá nhiều nức nở mà thường thì một bản thu âm không nên có nhưng bỏ qua tất cả, Lan chỉ muốn giữ nguyên chút cảm xúc lúc nghẹn, lúc vỡ òa khi hát.
Vì vậy quyết định hát và thu live tại phòng thu, chỉ thu một lần và không muốn thu lại, hãy cứ để cho một chút thiếu, một chút thừa làm nên sự vẹn nguyên của thứ tình yêu thiêng liêng này....Để mọi người khi nghe không thấy xa xôi, thật gần là những yêu thương dành cho Mẹ yêu của mình. Ôm Mẹ thật chặt, thật chặt, thật chặt trong tim.

Với Tự hát: Khi đó buồn, mệt mỏi có chút tủi thân vì thấy bé bỏng quá, vì không dám mưu cầu có ai bên cạnh bảo vệ như ngày thơ, vì biết cần tự đứng lên thật vững nên đành hát để tự ru nỗi buồn. Phải thừa nhận, phải cảm ơn nỗi buồn vì một chừng mực nào đó nó khiến người ta trở mình mạnh mẽ hơn sau trạng thái ủ dột, yếu đuối. “Tự hát” Lan viết cũng được 1 năm đúng vào thời điểm tham gia The Voice mùa đầu tiên, dự định sẽ hát tặng khán giả nhưng duyên chưa tới, và bây giờ Lan làm điều đó trong single “ Và Mẹ tôi và Tự hát”.

Trên tất cả muốn gửi một tấm lòng nhỏ, một thứ hồ như ngọn nến sáng trôi nhè nhẹ trên sông, bên hàng ngàn, vạn những ngọn nến lung linh khác trong đêm hoa đăng, trong mùa Vu Lan. Cảm ơn nhạc sĩ Trần Tiến và ekip đã hỗ trợ Lan thực hiện single này. Cảm ơn M.Ẹ !

Xem toàn bộ

Đồng Lan

Đồng Lan Đồng Lan

Tên thật: Đồng Lan

Ngày sinh: 22/01 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Người Hải Dương, từng đạt giải nhất cuộc thi hát tiếng Pháp toàn miền Bắc và được mời qua Pháp lưu diễn 2008.

16/09/2010 cô vào SG lập nghiệp và được biết đến nhiều là một người hát nhạc Pháp.

Không học qua trường lớp nghệ thuật nào nhưng luôn mê say ca hát tự nhận chỉ là Người hát, chỉ biết hát thôi chẳng biết gì.

Coi cuộc sống như một chuyến rong chơi dài vì muốn thoát khỏi những áp lực bộn bề, muốn tự do yêu cuộc sống này và làm những điều yêu thích một cách tự nhiên nhất. Cô quan sát cuộc sống với một cái nhìn khác lạ.

Sáng tác mới nhất của cô Sợ chết được giới trẻ yêu thích.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta