Who Made Who

Who Made Who

Phát hành:
1986
Thể loại:

Âu Mỹ

,

Rock

Phát hành vào năm 1986 như là nhạc nền cho bộ phim the Stephen King movie Maximum Overdrive. Album này đạt # 11 tại Anh và # 33 ở Mỹ, và đã bán được 5 triệu bản ở Mỹ . Xem toàn bộ

Phát hành vào năm 1986 như là nhạc nền cho bộ phim the Stephen King movie Maximum Overdrive. Album này đạt # 11 tại Anh và # 33 ở Mỹ, và đã bán được 5 triệu bản ở Mỹ . Rút gọn

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thêm vào Phản hồi Chia sẻ

lượt nghe - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Who Made Who
Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

phiên bản 1/1
Đóng góp: mp3

WHO MADE WHO

(Soundtrack for "Maximum Overdrive") Who Made Who (1986) SINGLE: Who Made Who/Guns For Hire (1986) LIVE (1992) (Young, Young, Johnson)

The video game says "Play me" Face it on a level but it takes you every time on a one on one Feeling running down your spine Nothing gonna save your one last dime cause it owns you Through and through The databank knows my number Says I gotta pay cause I made the grade last year Feel it when I turn the screw Kicks you round the world, there ain't a thing that it can't do Do to you CHORUS: Who made who, who made you? Who made who, ain't nobody told you? Who made who, who made you? If you made them and they made you Who picked up the bill, and who made who? (or who picked up the glue,...)(?) Who made who, who turned the screw? Satellites send me picture Get it in the eye, take it to the world (take it to the wire) spinning like a dynamo Feel it going round and round Running out of chips, you got no line in an 8-bit town So don't look down, no CHORUS Ain't nobody told you, who made who?

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi
AC/DC

AC/DC là một band nhạc rock Australia, được thành lập năm 1973 bởi 2 anh em nhà Young, Malcolm và Angus Young. Thường được coi là một band nhạc hard rock và là band nhạc tiên phong của dòng nhạc heavy metal... Xem toàn bộ

AC/DC là một band nhạc rock Australia, được thành lập năm 1973 bởi 2 anh em nhà Young, Malcolm và Angus Young. Thường được coi là một band nhạc hard rock và là band nhạc tiên phong của dòng nhạc heavy metal (nhưng theo AC/DC thì nhạc của họ chỉ đơn giản là "rock n' roll".) Cho đến nay AC/DC là một trong những band nhạc thành công nhất và có doanh thu bán album cao nhất mọi thời đại.

Rút gọn

Bình luận ()

Xem thêm

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

http://mp3.zing.vn/mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo