Playlist Yêu Mình Anh (Single)

Yêu Mình Anh (Single)

Người tạo:

Ngày 12/11, huấn luyện viên Giọng hát Việt, Thu Minh công bố ca khúc mới có tên Yêu mình anh trên website cá nhân. Đây là ca khúc chủ đề trong bộ phim mới của đạo diễn Ngô Quang Hải. Bài hát là sáng tác đầu tay của nhà sản xuất có nghệ danh DADA – người có bề dày kinh nghiệm... Xem toàn bộ

Ngày 12/11, huấn luyện viên Giọng hát Việt, Thu Minh công bố ca khúc mới có tên Yêu mình anh trên website cá nhân. Đây là ca khúc chủ đề trong bộ phim mới của đạo diễn Ngô Quang Hải. Bài hát là sáng tác đầu tay của nhà sản xuất có nghệ danh DADA – người có bề dày kinh nghiệm sản xuất nhạc phim tại Singapore và Mỹ.

Yêu mình anh được thu âm vỏn vẹn trong hai tiếng. Thu Minh tâm sự: “Lúc vào phòng thu tôi cũng run và áp lực tâm lý lắm vì đây là một bài hát thực sự khó với những nốt cao treo liên tục và giai điệu cuồn cuộn, đòi hỏi không những phải có kỹ thuật mà còn phải thể hiện được mạch cảm xúc dạt dào của bài hát. Nhưng đến khi thu nháp một lần, tôi vỡ bài luôn và hát liền một mạch nhập tâm như lên đồng”.

Nhà sản xuất DADA cũng chia sẻ: “Bài hát được viết trong vòng một, hai ngày khi đạo diễn Ngô Quang Hải nằm trên giường bệnh vì bị sốt xuất huyết trong quá trình quay phim. Ban đầu, Yêu mình anh có giai điệu và cấu trúc khác rất nhiều so với bản cuối cùng vì tôi muốn một dòng Chill-out len lỏi trong phim. Nhưng khi Thu Minh đến thu âm, tôi quyết định thay đổi toàn bộ tinh thần bài hát vì quá bất ngờ với những nốt cao, cách luyến láy đầy kỹ thuật của Thu Minh”.

DADA phát triển thêm giai điệu mới cho phù hợp với giọng của Thu Minh. Đặc biệt, anh không muốn sửa nhiều phần vocal, giữ nguyên giọng của cô như thu trực tiếp. DADA có quan điểm giọng hát của ca sĩ cũng như một nhạc cụ chính của bài hát. Cách phối bài cũng đơn giản mộc mạc hỗ trợ cho giọng hát - điều đã khiến anh tìm đến Thu Minh. Rút gọn

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes

  Đăng nhập

  128 kbps

  320 kbps

  Lossless

  Zalo
  Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi