Ai mua trăng tôi bán trăng cho

-

YuMer Thiên Thần Áo Trắng

Sáng tác: YuMer Thiên Thần Áo Trắng | Album: Thiên Thần Áo Trắng| Thể loại: Nhạc Trữ Tình, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 3

Lời bài hát Ai mua trăng tôi bán trăng cho

Đóng góp: Ai mua trăng tôi bán trăng cho
Chẳng bán tình duyên ước hẹn hò...

Mặc Tử và thơ điên đắm chìm trong mộng tưởng về trăng, đắm chìm trong hình bóng một giai nhân bội ước. Cuộc đời như một vầng trăng khi tròn khi khuyết, khi lên đỉnh phù vân, khi xuống tận cùng thung lũng chua cay.
Lệ... Lệ ơi... rơi rớt hồn tôi...
Ai mua trăng tôi bán trăng cho, tôi bán trăng lấy một hồn thơ bất diệt, đổi chén ly bôi lấy đôi vầng nhật nguyệt, dạ cổ hoài lang đánh bật những cung trầm.
Xòe tay ra mà cầm lấy mảnh trăng, tôi bán người mua mang về làm nô bộc, trăng thắp một gian phòng bằng thứ ánh sáng mờ mờ ảo ảo, bằng thứ men say ma mị lối về.
Người mua đi, tôi bán trăng thề, tôi bán thứ hơi men ủ từ mầm hy vọng. Tôi bán một sắc màu đêm lạnh, lả tả bay trên thành phố không người.
Tôi bán trăng thôi, không bán lời ước hẹn, không bán rượu hồng đào đêm hội ngộ tình duyên. Cây Lê rụng một màu hoa trắng, chốn phiêu linh nguyện ước rủ nhau về.
Ai mua trăng tôi bán để tôi về, một ngõ tương tư men đôi bờ mộng mị. Một gian nhà có hai cánh cửa, một cửa trăng vào, một cửa hồn tôi...
Mua trăng về cho ánh sáng lên ngôi, ta đối ẩm bằng đôi câu thề hẹn, bài đồng dao về loài hoa dại, đeo bám sầu mơ rụng xuống vai gầy...
"Ai mua Trăng tôi bán trăng cho
Trăng nằm yên trên cành liễu đợi chờ..."
---------- ------------
Lo Ngọc Thanh (YuMer Thiên Thần Áo Trắng)

Bài hát Ai mua trang toi ban trang cho do nhạc sĩ YuMer Thien Than Ao Trang sáng tác, trình bày bởi ca sĩ YuMer Thien Than Ao Trang thuộc thể loại Nhac Tru Tinh, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Ai mua trang toi ban trang cho - YuMer Thien Than Ao Trang ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta