Anh Đã Mất Tất Cả

-

Tần Khánh

Sáng tác: Đang cập nhật | Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Anh Đã Mất Tất Cả

Đóng góp: Giờ anh đã mất mất tất cã rổi hỡi em, ngay khi người ta đã mang em về xứ xa . vì sao người nhẫn tâm, mang cuộc tình nồng thấm, đi mãi , mãi không trở về đây hỡi người
khi anh nhận ra , nguiời yêu đi thật xa , là khi anh chẵng còn lại gì . ngoài giấc mơ tàn phai , và trái tim vỡ nát, thì anh chẵng còn lại thứ chi.
khi không còn em , dường như trên trần gian, màn đêm, vay lấy cuộc đời này,giờ biết đi về đâu ? trời nỡ gieo bão tố để cho 2 đứa phãi bơ vơ.
Anh chẳng còn chi nữa giữa thế gian bao buồn vui , giàu sang anh đây cũng không màng, chỉ cần em bên anh, được nghe giọng em nói , được trông thấy bóng hình của em.
Giờ anh đã mất mất tất cã rổi hỡi em, ngay khi người ta đã mang em về xứ xa . vì sao người nhẫn tâm, mang cuộc tình nồng thấm, đi mãi , mãi không trở về đây.
Tình yêu đã chết chết lút tưởng rằng ấm êm, anh đâu nào hay những câu yêu điều dối gian. người vô tình bỏ đi không một lời từ giã để anh mất tất cả lòng tin.

Bài hát Anh Da Mat Tat Ca do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Tan Khanh thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Anh Da Mat Tat Ca - Tan Khanh ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta