Anh Muốn Nói Với Cả Thế Giới

-

Lâm Chấn Khang

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Anh Muốn Nói Với Cả Thế Giới
Anh Muốn Nói Với Cả Thế Giới
phiên bản 1/1
Đóng góp: khanhlinhduong95

Anh muốn nói với cả thế giới rằng anh đã yêu yêu em mất rồi.anh muốn nói với cả thế giới em rằng trong trái tim anh yêu mình em,tình yêu anh trao đến em sẽ không còn một ai thây thế, trái tim anh đã thuộc về em...!
anh bước bênh em mà sao trái tim. ngại ngùng muốn nói yêu em mà sao vẫn không thành câu..một ngày vắngem anh thấy dài hơn cả thế kỷ anh yêu em anh chỉ cần có em.anh biết bên em còn bao tiến yêu gọi mời anh biết anh chỉ bàn tay trắng không sao bằng ai tình này đến em sẽ không tàn phai theo năm tháng anh yêu em bằng cả trái tim.. anh muốn nói với cả thế giới rằng anh đã yêu yêu em mất rồi anh muốn nói với cả thế giới rằng anh chỉ yêu riêng em mà thôi anh muốn nói trước em anh thấy mình thật sự nhỏ bé nhưng người ơi anh vẫn muốn che trở em...! anh muốn nói với cả thế giới dù cho thế gian đổi thay ai ngờ nhưng anh vẫn yêu người mãi mãi lòng anh vẫn không bao giờ đổi thay tình yêu anh tình yêu anh trao đến em không còn một ai thây thế trái tim anh đã thuộc về em ...! anh biết biết bên em còn bao tiến yêu gọi mời anh biết anh chỉ bàn tay trắng không sao bằng ai tình này đến em sẽ không tàn phai theo năm tháng anh yêu em bằng cả trái tim.. anh muốn nói với cả thế giới rằng anh đã yêu yêu em mất rồi anh muốn nói với cả thế giới rằng anh chỉ yêu riêng em mà thôi anh muốn nói trước em anh thấy mình thật sự nhỏ bé nhưng người ơi anh vẫn muốn che trở em...! anh muốn nói với cả thế giới dù cho thế gian đổi thay ai ngờ nhưng anh vẫn yêu người mãi mãi lòng anh vẫn không bao giờ đổi thay tình yêu anh tình yêu anh trao đến em không còn một ai thây thế trái tim anh đã thuộc về em...!
tình yêu anh trao đến em sẽ không còn một ai thây thế trái tim anh đã thuộc về em...!

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Góp ý / Báo lỗi