Anh Sẽ Về Sớm Thôi

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Anh Sẽ Về Sớm Thôi
Anh Sẽ Về Sớm Thôi
phiên bản 1/2
Đóng góp: laziest_cat2010

Từ lần đầu gặp em, anh đã yêu em r. Từ khuôn mặt lạnh lùng nhưng rất đỗi xinh tươi. Thấp thoáng bên bờ môi trái tim mọng đỏ, nhưg lại gần em thật là khó vì e chẳg mỉm cuời. Người yêu ơi, anh muốn tới bên em, và xin e 1 cơ hội, anh như kẻ phạm tội, như là người có lỗi khi đứng trước mặt em, và thỏ thẻ 1 đôi lời ... nhưng ôi thôi... nhưng ôi thôi... em lẳng lặng quay đi, em chẳng nói 1 câu gì. Trước khi đến gặp e, anh chuẩn bị thật là kĩ : từ chiếc áo Tommy đến đôi giầy Gucci. Nhưng tất cả là sao e chẳg thèm để ý. Anh vò đầu, a bứt tóc, buồn phiền và suy nghĩ, phải có đc cách nào để chiếm trái tim em, a mời e đi ăn kem r quà cáp đi kèm, nhưg có lẽ là chưa đủ, fải cố gắng nhiều thêm.
Rồi 1 chiều hồ Tây, HN mưa bay bay, từg hàng liễu lay lay rug nhẹ trên đôi vai gầy, trog chốc lát anh chợt nhận thấy 1 t/y đag dâng đầy, và cảm xúc thật ngất ngây, anh biết làm chi đây, a nâg nhẹ đôi bàn tay, ôi con tim a run rẩy, và tai a như hụt đi, chiều nay e đc nghỉ, mình đi chơi 1 tí, như rơi vào mộg mị anh sug sướng mê li. Quên đi, quên đi hết muộn phiền a hp như tiên, đắm chìm đến miền cực lạc. Trong chốc lát, con tim anh như âm vang, chứa chan lời hát. Ạnh biết rằng mình đã sai, e là người con gái k giốg bất kì ai, k lợi danh, k tiền tài, e chẳng cần đẹp trai, điều e thực sự cần là 1 t/y mãi mãi. Khiến trao về e như những vì sao đêm, thắp sáng lên niềm tin, a sẽ cho e xem,
Và ôi thôi, dòg thời gian vẫn cứ thế lặg trôi, tạo hoá trêu ngươi cuốn anh đi xa người, trước mặt a và e là nhữg biển chưa phôi, ta fải xa nhau thôi, nhữg fút giây bên nhau a thấy sao thật ngắn ngủi...ơi ôg trời, hỡi ôg trời, cớ sao ôg lại chia đôi, bắt tôi fải xa rời vòg tay, vòg tay thân yêu ấy như gió bụi bay bay. Và h đây, và h đây chỉ còn 1 mình anh ngồi thu mình bên căn gác lạnh, anh u sầu và bối rối đứg ngoài hiên vắg lặg, chỉ có tiếg mưa rơi. Anh muốn thấy, anh muốn nhìn, anh muốn đc ôm e trog tay, trao cho e nụ hôn đắm say. A biết làm sao đây, a sẽ k ngã gục, và sẽ luôn nhớ nhug, rồi chờ đến 1 ngày anh sẽ về bên e, đi trên con phố quen, khi thành phố lên đèn, a y e nhiều thêm.
người yêu này, có lẽ khi a gặp lại e thì mùa thu cũng đã về rồi nhỉ. E nhớ k, có lần a đã nói với e rằng : mùa thu và e rất giống nhau, e và mùa thu đều rất đẹp, rồi mùa thu đôi khi cũng buồn như chính đôi mắt của e. Điều cuối cùng a muốn nói với e rằng : a y HN, a y mùa thu, và a cũg rất y e. Chờ a, honey.
Ken Chou

Anh Sẽ Về Sớm Thôi
phiên bản 2/2
Đóng góp: chim.non

Từ lần đầu gặp em, anh đã yêu em rồi. Ôi khuôn mặt lạnh lùng nhưng rất đỗi xinh tươi, thấp thoáng bên bờ môi trái tim màu đỏ, nhưng lại gần em thật là khó vì em chẳng mỉm cuời. Người yêu ơi, anh muốn tới bên em, và xin em một cơ hội, anh như kẻ phạm tội, như là người có lỗi khi đứng trước mặt em, và thỏ thẻ 1 đôi lời ... nhưng ôi thôi... nhưng ôi thôi... em lẳng lặng quay đi, em chẳng nói một câu gì. Trước khi đến gặp em, anh chuẩn bị thật là kĩ: từ chiếc áo Tommy đến đôi giầy Gucci. Nhưng tất cả là sao em chẳng thèm để ý. Anh vò đầu, anh bứt tóc, buồn phiền và suy nghĩ, phải có được cách nào để chiếm trái tim em, anh mời em đi ăn kem rồi quà cáp đi kèm, nhưng có lẽ là chưa đủ, phải cố gắng nhiều thêm. Rồi 1 chiều hồ Tây, Hà Nội mưa bay bay, từng hàng liễu lay lay rung nhẹ trên đôi vai gầy, trong chốc lát anh chợt nhận thấy một tình yêu đang dâng đầy, và cảm xúc thật ngất ngây, anh biết làm chi đây. Em nâng nhẹ đôi bàn tay, ôi con tim anh run rẩy, và tai anh như ù đi, chiều nay em đc nghỉ, mình đi chơi một tí, như rơi vào mộng mị anh sung sướng mê li. Quên đi, quên đi hết muộn phiền, anh như tiên, đắm chìm lên miền cực lạc. Trong chốc lát, con tim anh như âm vang, chứa chan lời hát. Anh biết rằng mình đã sai, em là người con gái không giống bất kì ai, không lợi danh, không tiền tài, em chẳng cần đẹp trai, điều em thực sự cần là một tình yêu mãi mãi. Khi trao về em như những vì sao đêm, thắp sáng lên niềm tin, anh sẽ cho em xem. Và ôi thôi, dòng thời gian vẫn cứ thế lặng trôi, tạo hoá trêu ngươi cuốn anh đi xa người, trước mặt anh và em là tiễn biệt chia phôi, đã phải xa nhau thôi, những phút giây bên nhau anh thấy sao thật ngắn ngủi...Ơi ông trời, hỡi ông trời, cớ sao ông lại chia đôi, bắt tôi phải xa rời vòng tay, vòng tay thân yêu ấy như gió bụi mây bay. Và giờ đây, và giờ đây chỉ còn 1 mình anh ngồi thu mình bên căn gác lạnh, anh âu sầu và bối rối với ngoài hiên vắng lặng, chỉ có tiếng mưa rơi. Anh muốn thấy, anh muốn nhìn, anh muốn được ôm em trong tay, trao cho em nụ hôn đắm say, anh biết làm sao đây. Anh sẽ không ngã gục, và sẽ nuốt nhớ nhung, rồi chờ đến một ngày anh trở về bên em, đi trên con phố quen, khi thành phố lên đèn, anh yêu em nhiều thêm. Người yêu này, có lẽ khi anh gặp lại em thì mùa thu cũng đã về rồi nhỉ. Em nhớ không, có lần anh đã nói với em rằng: mùa thu và em rất giống nhau, em và mùa thu đều rất đẹp, rồi mùa thu đôi khi cũng buồn như chính đôi mắt của em. Điều cuối cùng anh muốn nói với em rằng: anh yêu Hà Nội, anh yêu mùa thu, và anh cũng rất yêu em. Chờ em nhé, hôn em. P/s: Anh yêu em, Trà My của anh.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi