Anh Xin Lỗi Em

-

Châu Việt Cường

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 2

Lời bài hát Anh Xin Lỗi Em

Đóng góp: Tình chết – Châu bằng Cường

Ngày tháng bên nhau, giờ đây còn đâu. Nhìn em bước mau trong cơn mưa u sầu, tình đã phai dấu, thương giọt mưa ngâu. Em quên hết câu hứa bên nhau nhiệm mầu. Vì anh có lỗi, tình yêu đầu môi. Đời em có anh như tương lai mờ tối, giờ em đã xa tôi nụ hôn xưa chết rồi, anh với đơn côi nỗi đau riêng mình tôi. Người ơi anh xin lỗi, giờ em đã xa tôi, nghèo phải chăng có tội khi anh yêu em rồi. Thật lòng anh xin lỗi, lá vàng rơi lối về. Tình đời như vôi, em xa rồi như áng mây trôi. Nợ em một cấu hứa, ngày đôi ta trú mưa. Biết nói sao cho vừa, mất em con tim thừa. Đời không còn em nữa, anh lạc loài dưới mưa. Người quên lối xưa, anh vẫn chờ em dưới cơn mưa…/.
* Vì anh có lỗi, tình yêu đầu môi. Đời em có anh như tương lai mờ tối, giờ em đã xa rồi nụ hôn xưa chết rồi, anh với đơn côi nỗi đau riêng mình tôi. Người ơi anh xin lỗi, giờ em đã xa tôi, nghèo phải chăng có tội khi anh yêu em rồi. Thật lòng anh xin lỗi, lá vàng rơi lối về. Tình đời như vôi, em xa rồi như áng mây trôi. Nợ em một cấu hứa, ngày đôi ta trú mưa. Biết nói sao cho vừa, mất em con tim thừa. Đời không còn em nữa, anh lạc loài dưới mưa. Người quên lối xưa, anh vẫn chờ em dưới cơn mưa…/.
* Nợ em một cấu hứa, ngày đôi ta trú mưa. Biết nói sao cho vừa, mất em con tim thừa. Đời không còn em nữa, anh lạc loài dưới mưa. Người quên lối xưa, anh vẫn chờ em dưới cơn mưa…/.

Bài hát Anh Xin Loi Em do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Chau Viet Cuong thuộc thể loại Viet Nam, Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Anh Xin Loi Em - Chau Viet Cuong ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Châu Việt Cường

Châu Việt Cường Châu Việt Cường

Tên thật: Nguyễn Việt Cường

Ngày sinh: 15/04 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: VT.Pro

Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng...Mẹ của Châu Việt Cường là diễn viên chèo của Tỉnh Quảng Ninh. sự nghiệp ca hát của Châu Việt Cường kéo dài hơn 10 năm, tuy nhiên trong 2 năm gần đây anh áy mới gặt hái được thàng công thực sự và được mọi người biết đến nhiều hơn qua Album Vol 1, 2...gần đây nhất là album vol3 Mảnh Ghép Đời Tôi...

Xem toàn bộ | Đóng góp

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta