BAI CA NGUOI GIAO VIEN NHAN DAN

-

Tốp ca

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Cách Mạng, Việt Nam| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/3  Đánh giá: 39

Lời bài hát BAI CA NGUOI GIAO VIEN NHAN DAN

Đóng góp:
Trên những nẻo đường của tổ quốc xanh tươi, có những loài hoa thơm đậm đà sắc hương, có những bài ca nghe rạo rực lòng người, bài ca ấy loài hoa ấy đẹp như em, người giáo viên nhân dân. Tâm hồn em tươi mát xanh như bóng lá bàng trái tim em đỏ nhiệt tình như hoa phượng vĩ, như chim bay về khắp miền em lên đường tung bay xây nhiều thế hệ cháu Bác Hồ, tự hào như em người chiến sĩ văn hóa lớn lên trong chiếc nôi quê hương Việt Nam.
(Bên ánh đèn khuya em đã thức bao đêm, dưới chiến hào dân quân nhiều trận có em. Có những cuộc chia tay dạt dào kỷ niệm; người cầm bút , người cầm súng, người đi xa hằng nhớ ghi trong tim.Tiếng em nói nhen nhóm bao mơ ước lý tưởng, tiếng kêu hùng của lịch sử cha ông dựng nước, em đi gieo hạt giống đẹp bao tâm hồn noi gương anh hùng cách mạng chiếu sáng ngời, tuổi trẻ của em là tương lai tổ quốc lớn lên trong chiếc nôi quê hương Việt Nam)2.

Bài hát BAI CA NGUOI GIAO VIEN NHAN DAN do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Top ca thuộc thể loại Nhac Cach Mang, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc BAI CA NGUOI GIAO VIEN NHAN DAN - Top ca ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta