BAO GIO TA GAP LAI TA

-

PHI NHUNG

Sáng tác: TRỊNH LÂM NGÂN | Thể loại: Nhạc Trữ Tình, Việt Nam | Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát BAO GIO TA GAP LAI TA

Đóng góp: BAO GIỜ TA GẶP LẠI TA
Tưởng rằng anh dến đây như chim trời mỏi cánh rồi , tưởng rằng em là ga ..ga sau cùng tàu ngừng bến . nào ngờ anh đến đây như cơn mộng tan nửa vời để rồi em còn đây nghe nỗi buồn phủ kín một đời..cuộc tình mình như mây mùa thu ..đến với đi nhẹ như tiếng ru dấu chân quen chìm trong sương mù , còn lại chăng những dư âm của ngày xưa ...cuộc tình mình xem như là mơ... đến với đi nhẹ như tiếng thơ ..cớ sao ta còn xót xa hoài , chiều chiều lê gót lang thang nghe buồn tênh.
Tình yêu mải miết trôi lênh đênh hoài như cánh buồm ngàn đời mang khổ đau nhưng sao mình còn tìm đến ..tình yêu như bóng ta không bao giờ ta bắt gặp một đời đi tìm nhau nhưng cuối cùng chẳng kiếm được gì .

Bài hát BAO GIO TA GAP LAI TA do nhạc sĩ TRINH LAM NGAN sáng tác, trình bày bởi ca sĩ PHI NHUNG thuộc thể loại Nhac Tru Tinh, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc BAO GIO TA GAP LAI TA - PHI NHUNG ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự