Ba Phi

-

HKT

Sáng tác: Đang Cập Nhật | Album: Đỉnh Cao Âm Nhạc| Thể loại: Nhạc Quê Hương, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 3

Lời bài hát Ba Phi

Đóng góp: BA PHI
Ca sĩ: HKT
Đóng góp: Pengoczethuong
Dân nơi quê tôi gọi tôi tên là ba phi, nói sao vang danh chọc cười cho thiên hạ vui, đi khắp làng trên đến xóm dưới ai nấy đều nghe tôi nói dối, nói láo có bằng nhưng chẳng khi nào hại tới một ai.
Đêm khuya tôi ra ngoài kênh lung tràm giăng câu, tôi thấy ngoài xa dập dềnh như lục bình trôi, ai có ngờ rùa ra tới cận thơ.
Nói sao mà không ai cười chê nói sạo mà ai ai đều vui, Ba phi là tôi mang niềm vui đến khắp mọi nơi, tiếng cười dân quê sao mà vui, tiếng cười còn vang lên ngàn sau, chuyện xưa nhớ mãi Bác Ba lung tràm vui quá là vui.
Đọc: Hôm qua dắt heo đi cày, bắt con xây lúa cả ngày mới tha, ngồi buồn điệu khúc dân ca, ngồi đàn vọng cổ nghe mà thiệt hay. Mùa rồi thu hoạch lưới nai được 2 tấn rưỡi nước ngoài tới mua, ra đồng có một con cua hai càng nó bự như hai cột chùa. Hỏng tin tui hả hỏi bả thử coi thiệt hong!

Bài hát Ba Phi do nhạc sĩ Dang Cap Nhat sáng tác, trình bày bởi ca sĩ HKT thuộc thể loại Nhac Que Huong, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Ba Phi - HKT ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta