Bài Hát Cuối Tặng Em

-

Vương Tuấn Kiệt

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: chưa biết| Thể loại: Hoa Ngữ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: -2

Lời bài hát Bài Hát Cuối Tặng Em

Đóng góp: Bài hát cuối tặng em.

Anh không biết, đây là bài tình ca thứ mấy. Anh hát cho em, anh hát cho kỷ niệm. Ngày chia tay ấy vẫn còn nhiều điều chưa nói, lòng vẫn chưa yên, anh mong ngày được gặp lại em.
Để anh nói hết những gì mà từ lâu anh nghĩ, anh hát em nghe khúc hát chưa chọn vẹn, dù ta xa nhau đâu nghĩa là phải quên đi hết, dĩ vãng bên nhau anh luôn giữ trong tim này.
Trẩm bổng cung đàn nồng nàn bài tình ca anh hát. Giọng hát nghe buồn như là nỗi nhớ trong anh, em biết không em đã bao đêm anh vẫn mong một lần được nhìn thấy, người sẽ quay về, chỉ cần một nụ cười cũng đủ, sưởi ấm tâm hồn bao ngày giá buốt cằn khô. Em ở nơi đâu nếu khi nào em có nghe khúc ca này thì em đã biết ở nơi xa có một người luôn ngóng chờ.
(em ngày ấy ra đi không từ giã vì anh chẳng thể lo cho em)

Bài hát Bai Hat Cuoi Tang Em do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Vuong Tuan Kiet thuộc thể loại Hoa Ngu

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Bai Hat Cuoi Tang Em - Vuong Tuan Kiet ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta