Bài hát của cậu bé 12 tuổi người Mông Cổ làm triệu người rơi nước mắt - blog.tamtay.vn - Nơi giao lưu của blogger Việt

-

dang cap nhat

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Trung Quốc, Hoa Ngữ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 2

Lời bài hát Bài hát của cậu bé 12 tuổi người Mông Cổ làm triệu người rơi nước mắt - blog.tamtay.vn - Nơi giao lưu của blogger Việt

Đóng góp: Trong trời đất bao la, em mơ thấy mẹ đang cầu nguyện cho em. Mẹ trao cho em dòng sữa, thứ quý giá của đất trời. Mẹ của em ở một nơi rất xa. Khi những vì sao lấp lánh trên thảo nguyên xanh. Em lại nhớ về khuôn mặt ân càn của mẹ. Mẹ ở thiên đường sẽ cầu cho em một cuộc sống bình an, hạnh phúc.Trong những giấc mơ của em. Em thấy ngôi nhà thân yêu của mình hiện ra dưới ánh nắng mặt trời. Và ở đó mẹ đang hát những khúc ca êm đềm. Có một dải cỏ xanh trải dài trước nhà em. Mẹ em ở một nơi rất xa và đang chờ đợi em...Mẹ ở thiên đường sẽ cầu cho em một cuộc sống bình an, hạnh phúc.
Gửi cho mẹ những bông hoa thánh sương. Con có thể cảm nhận được ánh mắt của mẹ. Sau những giấc mơ kia con lại thao thức. Hãy về đây mẹ yêu của con. Con mơ cưỡi chim hạc bay trên trời cao. Mơ thấy mẹ vun đắp cho con hạnh phúc. Con của mẹ đang đến, hãy đợi con mẹ nhé. Mẹ ở thiên đường sẽ cầu cho em một cuộc sống bình an, hạnh phúc.Mẹ ở thiên đường sẽ cầu cho em một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Bài hát Bai hat cua cau be 12 tuoi nguoi Mong Co lam trieu nguoi roi nuoc mat - blog.tamtay.vn - Noi giao luu cua blogger Viet do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ dang cap nhat thuộc thể loại Trung Quoc, Hoa Ngu

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Bai hat cua cau be 12 tuoi nguoi Mong Co lam trieu nguoi roi nuoc mat - blog.tamtay.vn - Noi giao luu cua blogger Viet - dang cap nhat ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta