Bạn Tôi Em Cũng Không Chừa

-

Trương Vĩnh Toàn

Sáng tác: Đang cập nhật | Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát Bạn Tôi Em Cũng Không Chừa

Đóng góp: Nào ai biết đâu nỗi đau ngày chia xa. Lời tình ngọt ngào ru ngủ ta. Nào ai có hay khi tình bay xa, mắt bao lệ rơi cũng vì quá tin, người đã quên quên tôi rồi lại để quên bao nỗi u sầu, lòng đau một đời ôm đắng cay. thà không biết nhau trái tim nào thương đau, hẹn hò làm gì để cách xa, tình hay chúng ta, sao nhiều phong ba, dối gian đầu môi, để lừa dối tôi, tình rẻ đôi bởi một ngườ,i bạn của tôi em cũng không chừa ,vì đâu tình ơi mau thay đổi.....!!!
Vì cớ sao hai người nở tâm, yêu thương nhau làm tôi đau đớn. còn nữa đâu sao đời trái ngang, yêu thương chi bạn tôi đấy thôi. câu chia phôi thà em nói tôi tôi không đau khi gặp nhau ta không quen biết nhau như người dưng.

Bài hát Ban Toi Em Cung Khong Chua do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Truong Vinh Toan thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Ban Toi Em Cung Khong Chua - Truong Vinh Toan ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta