Biết Tìm Em Nơi Đâu

-

Kim Tiểu Long

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Tiền Gã Si Tình| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: -1

Lời bài hát Biết Tìm Em Nơi Đâu

Đóng góp: Ngày dài trôi mãi biết đi về đâu , đi về đâu để có em bên đời.Đường đời muôn lối biết đi về đâu , đi về đâu để thấy em.Em giờ đây mãi xa nơi phương nào để anh mãi tìm em chốn nơi chân trời , sao em đành tâm không một lời ra đi thế em .Hỡi người ơi biết chăng nơi này, lòng anh vẫn thầm nhớ vẫn mong tin người, trong mơ hằng đêm anh luôn thấy em , quay trở về.
Giờ tìm em nơi phương nao để mãi đc bên em , hãy nói một lời rằng đã vì đâu em bước đi,tình yêu em trong tim anh dù có ngàn năm không đổi thay, cớ sao người quay lưng vội vã.
Lời yêu xưa em trao tôi đã mang theo bao dối gian, nhưng tôi chẳng ngại vì đã trót yêu em người ơi,một ngày kia nơi trời xa em có tiếc thương cho tình ta, thì hãy quay về đây nhé em , anh vẫn chờ

Bài hát Biet Tim Em Noi Dau do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Kim Tieu Long thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Biet Tim Em Noi Dau - Kim Tieu Long ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta