Bờ Vai Mượn

-

Đoàn Di Băng

Sáng tác: Đoàn Di Băng | Album: Thiên Thần Hộ Mệnh| Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2

Lời bài hát Bờ Vai Mượn

Đóng góp: Giọt nước mắt, em rơi rất nhiều và lòng em không quên anh.Hình bóng ấy tan biến nơi nào, làm sao đây anh ơi quá khó. Bờ vai ấy em cứ ngỡ là sẽ bên em yêu em suốt kiếp. Rồi phút chốc , tất cả vỡ òa, bờ vai ấy ra đi cùng anh.

ĐK:

Ngày hôm ấy còn yêu, anh đã hứa rất nhiều, và khi tim anh còn yêu, đôi vai là của em. Dẫu sóng gió phong ba, dẫu vấp ngã điêu ngoa, thì bờ vai ấy luôn kế bên chở che.
Anh đã nói dìu em đi đến cuối con đường và anh đã hứa lời hứa, mãi chỉ là thoáng qua, vứt hết quá khứ xưa và bờ vai ấy trả lại vì tim em đã quá đau vì bờ vai mượn.

Bài hát Bo Vai Muon do nhạc sĩ Doan Di Bang sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Doan Di Bang thuộc thể loại Viet Nam, Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Bo Vai Muon - Doan Di Bang ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Đoàn Di Băng

Đoàn Di Băng Đoàn Di Băng

Tên thật: Đoàn Di Băng

Ngày sinh: 10/02 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh. Đã tốt nghiệp trường múa TPHCM.Từng là người mẫu cho một số tạp chí thời trang nổi tiếng, tuy nhiên năm 2010 lại bén duyên với sự nghiệp ca hát khi đoạt huy chương bạc giọng ca vàng ngành du lịch TP và sau đó may mắn được người anh kết nghĩa là ca sĩ Lý Hải mời tham gia song ca trong clip “Vườn hạnh phúc”.

Hiện nay Di Băng đang có kế hoạch phát hành những album sắp tới của mình dưới sự dẫn dắt của đàn anh Lý Hải.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta