Bông hồng xanh

-

Koolz

Sáng tác: Đang cập nhật | Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Bông hồng xanh

Đóng góp: Bông hồng xanh
Chuyện ngày xưa
Chàng ngốc, công chúa, hoàng tử
Yêu và đau, hoa hồng xanh
Từng ngày qua nào có ai hay biết đến một tình yêu thầm lặng và thủy chung như ngọn nến rọi soi theo con tim chàng ngốc đến bến bờ hạnh phúc, từng đóa hoa đưa nàng niềm hi vọng trong tim thúc giục: không được lãng quên và phải cố đi lên, mong một ngày nào đó nàng công chúa lại đứng đó và ngốc lại được kể cho nàng nghe, về những loài hoa mà ngốc đam mê, những bông hồng luôn mang cho những kỷ niệm đẹp đẽ, về nụ cười nàng dưới cơn gió hè.
Và ngốc vẫn hằng ngày chăm sóc những bông hoa và mong được một ngày không xa tình yêu của ngốc cũng sẽ được thăng hoa lên những vì sao bao la. Những bông hoa tặng công chúa trong những buổi sáng tinh mơ, sẽ là tượng trưng cho một tình yêu đẹp nên thơ. Ngày tháng trôi như giấc mơ và chàng ngốc vẫn mang trong tim nỗi sợ, sợ ngày mai công chúa sẽ không còn mỉm cười và nụ hoa sẽ không còn đẹp tươi như ngày hôm qua nữa đâu…âu…
Và đến một ngày đẹp trời, hoàng tử người mà công chúa bấy lâu mong đợi, như cơn gió đã ở đó đã đến bên nàng trong đời, lời hứa sẽ không bao giờ chia đôi và giường như ông trời cũng đang ủng hộ cho tình yêu đẹp tuyệt vời đó cho đến khi chiến tranh chợt nổ ra và hoàng tử theo cơn gió số phận cũng đành phải đi xa, để lại nàng công chúa với bao nhiêu xót xa về những ngày tháng đã qua. Và chàng ngốc lại xuất hiện như khi xưa, dưới cơn mưa và thầm tặng bông hoa hồng long lanh như vì sao mong manh, ngốc có thể làm tất cả kể cả trồng hoa hồng xanh cho công chúa, để hoàng tử và hạnh phúc sẽ về với nàng như xưa …âu…
Vào một đêm mưa gió chàng ngốc đã hi sinh tới giấc mơ cuối cùng, để trồng nên một bông hồng xanh dưới những giọt sương sớm long lanh, bông hoa khẽ nở chúm chim trên cành, kể từ nay công chúa sẽ không bao giờ còn bất hạnh, sẽ mãi là những ngày xanh trên con đường tình yêu ngập nắng trong lành. Và chàng ngốc trên thiên đường sẽ mãi luôn cầu mong cho công chúa được bình yên, những nỗi đau cơn mưa mau sẽ không bao giờ xuất hiện cho dù chàng ngốc đã đánh đổi sinh mạng của mình vĩnh viễn nhưng tình yêu vĩnh cửu trong tim sẽ mãi là bất diệt.

Bài hát Bong hong xanh do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Koolz thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Bong hong xanh - Koolz ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta