Lưu Chí Vỹ

Cám Ơn Em

-
Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Cám Ơn Em
Cám Ơn Em
phiên bản 1/1
Đóng góp: mp3

Ôi cuộc đời tại sao thay trắng đổi đen. Ôi lòng người tại sao thay đỗi thật mau làm sao tôi dám tin ai làm sao tôi dám yêu ai khi tôi không dám tin yêu vào chính em, em là người mà tôi luôn hết lòng yêu, em là người mà tôi luôn hết lòng tin vậy mà từ bấy lâu nay em đang tâm dối lừa tôi đến khi nhận ra tôi mới biệt tôi như gã khờ.
DK: Ôi lòng người dối trá lòng người điêu hoa người ta tốt với ta luôn có dụng ý riêng , dụng ý của em là chi, giờ tôi cũng đã nhận ra nhưng tại sao tại sao lại là tôi.
Ôi lòng người khó đoán, lòng người khó ngờ, chỉ mong tôi đừng học lấy cách mà em dối dan để rồi khi yêu người sau tôi sẽ yêu thương thật tâm dấu biết cuộc đời không như là mơ.cám ơn bài học của em!!

Lưu Chí Vỹ

Lưu Chí Vỹ là cựu thành viên của nhóm nhạc AXN. Sau khi chia tay nhóm AXN, Lưu Chí Vỹ đã cho phát hành 1 CD và 1 VCD riêng của mình, được đánh giá là khá ăn khách trên thị trường. Tuy tách khỏi nhóm nhưng Lưu Chí Vỹ vẫn làm việc với người quản... Xem toàn bộ

Lưu Chí Vỹ là cựu thành viên của nhóm nhạc AXN. Sau khi chia tay nhóm AXN, Lưu Chí Vỹ đã cho phát hành 1 CD và 1 VCD riêng của mình, được đánh giá là khá ăn khách trên thị trường. Tuy tách khỏi nhóm nhưng Lưu Chí Vỹ vẫn làm việc với người quản lý cũ của mình - Nhạc sĩ Nhất Trung.

Nghệ sĩ liên quan

Nghệ sĩ Bằng Cường

Bằng Cường

0 quan tâm
Nghệ sĩ Mạnh Quỳnh

Mạnh Quỳnh

0 quan tâm
Nghệ sĩ Khánh Phương

Khánh Phương

0 quan tâm
Rút gọn

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi