Cánh hoa tàn

-

Điền Thái Toàn

Sáng tác: Đang cập nhật | Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 2

Lời bài hát Cánh hoa tàn

Đóng góp: Người ta đã bỏ tôi đi thât rồi người ơi, người ta đã không còn yêu như ngày xưa. Khi con người ta đã muốn thay lòng, dẫu có tiếc thương xót đau níu kéo cũng vậy thôi. Yêu em nên tôi ngậm cay đắng mối tình căm, chỉ mong sao cho em được hạnh phúc. Cầu mong cho ai kia bên người yêu thật lòng, còn tôi sẽ ra đi không phiền tình người nữa đâu. Thời gian ngỡ như tim tôi không còn bao muộn phiền, ngờ đâu trái ngang làm tim tôi vỡ tan. Khi bên người ta em quá dại khờ, trót trao tấm thân trắng trong con gái chỉ vì đâu. Bên em bao nhiêu lời khuyên nhũ cho đời em, chớ nên yêu đam vì mù quáng. Rồi em đã ra đi không một lời từ biệt, chiều nay chốn nhân gian ngậm ngùi hẹn người kiếp sau.
Đời em còn đó những ánh sáng hy vọng cớ sao đành thế, vội chi em không tin để vùi chôn chốn đọa đầy. Người tôi yêu ra đi bỏ lại nhân gian tình thương vì sao thế ai ơi vì sao thế. Nằm nơi lạnh giá em nghe không cõi lòng nát tan vụn vỡ, mẹ cha em buông lơi thét từng cơn đau kêu gào, vòng hoa theo em đi dòng người đưa em đi về đâu đằng sau những tiếng nấc khóc thương đời em, tựa như canh hoa tàn
Người đăng: Thanhhoapro - Đặng Thanh Hòa( Tin1b)

Bài hát Canh hoa tan do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Dien Thai Toan thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Canh hoa tan - Dien Thai Toan ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta