Cát Biển Sao Trời

-

Bích Phượng

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Cát biển sao trời| Thể loại: Nhạc Trữ Tình| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 2

Lời bài hát Cát Biển Sao Trời

Đóng góp: 1.Hãy đếm tinh tú trên trời mà biết ơn người cho đời và xem cát biển để hiểu người thương ta.Người thương ta muôn ngàn năm rất xa, thuở muôn loài chưa thành trong cỏi đời.Chính người mở cho ta, đất trời biển bao la.

Đk: Người thương ta tháng năm qua tình vẫn bao la,đến muôn đời tình chẳng phai nhòa, người thương ta như mùa xuân mãi ươm hoa. Nguyện dâng cha trái tim con tình nghĩa phôi pha, muốn đáp đền nào có chi đền thì xin theo muôn lối mở tình yêu.

2. Người đã giang cánh chim bằng êm ái như là phượng hoàng, diù con bé nhỏ muôn nẻo đường dương gian.Đường nguy nan qua vực sâu núi cao, chẳng nơi nào không tình sâu nghĩa đầy, tháng ngày ở bên cha đất trời tỏa hương hoa.

3. Tình Chúa cho lúa thơm đồng đặt nổi vui đẹp trong lòng, gọi hoa thắm nở cho mở mùa thương yêu. Tình thương yêu trên trời cao gió reo ghé mắt nhìn con hạt mưa dẫu bèo, khó nghèo có bao nhiêu đáp đền tình thương yêu.

4. Đời có bao lúc vô tình và có bao người bạt tình, nhiều khi tất cả đôi ngã bỏ con đi, còn mong chi khi trời xanh vẫn xanh, Chúa vẫn dành cho hồn bao phúc lành, Chúa là cả tương lai dẫu đời sẽ phôi phai.

5.Nguyện Chúa xua hết mây mù, đổi mới tim người hạn thù để trong bốn bể vui kể tình anh em. Người thương nhau bao niềm đau sẽ vơi, đến trong đời êm đềm bao tiếng cười, hỡi người hãy thương yêu đáp đền tình cha thương.

Bài hát Cat Bien Sao Troi do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Bich Phuong thuộc thể loại Nhac Tru Tinh

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Cat Bien Sao Troi - Bich Phuong ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta