Cay Đắng Bờ Môi

-

Quang Lê

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Quang Lê| Thể loại: Nhạc Quê Hương| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/3  Đánh giá: 6

Lời bài hát Cay Đắng Bờ Môi

Đóng góp: Tôi có người tình, bỏ lai nơi phố ngày xưa, một ngày chim rủ chiều mưa ngậm ngùi xa cánh đồng xưa. Ra đi tôi nhớ thương người, nghẹn ngào cay đắng bờ môi. Ai ngăn dòng nước trôi về, ai nào có thấu lòng tôi.
Tôi có một người, một người yêu dấu mà thôi. Nụ cười duyên dáng thật tươi, rạng ngời trong nắng bình minh. Khi đi đau đớn vô ngần, dòng đời không có mùa xuân. Ai ngăn dòng nước trôi về cho dòng nước cuốn bờ đê.
Hò ơi ơi hò...gió đưa cành lá râu rầu, tiếng ai than thở nghe năng lòng nhau. Hò ơi ơi hò bến sông con nước mới nào áo hoa ai trả cho người từ nay. Anh nhớ một lời, một lời thương mến đợi nhau. Chuyện tình duyên có trầu cau trọn đời như gió gần mây. Than ơi, gương vỡ tan rồi. lìa cành chim hót lời đâu. Nghe mưa nặng lá u sầu, đêm về nghe tiếng vọng xưa.

Bài hát Cay Dang Bo Moi do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Quang Le thuộc thể loại Nhac Que Huong

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Cay Dang Bo Moi - Quang Le ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta