Cho Con

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Cho Con
Cho Con
phiên bản 1/1
Đóng góp: concuhai1998

Cho con (Raw) - BD_T
Cho Con (BD_T aka Bố em Tít
Cho tất cả những tiếng cười lần đầu tiên trở thành những ông bố, những bà mẹ, cho tất cả những tiếng khóc lần đầu tiên được cất lên chào cuộc đời

Đặt bút viết những dòng này khi trong lòng đang đếm từng ngày được đón chào âu yếm và bế con trong vòng tay.
Từ khi biết có con trong mẹ tất cả mọi thứ đều đổi thay, sau tất cả những gì trải qua giờ vẫn còn cảm thấy mình là người đã gặp may.
Đã vẫn bồi hồi để ngóng theo từng ngày từng ngày trôi, để lại được nhìn thấy con khỏe mạnh nơi màn hình theo dõi, để được nhìn thấy con lớn lên theo từng ngày từng ngày chờ đợi và cảm nhận từ trong mẹ từng nhịp đạp trái tim con.
9 tháng, 10 ngày là 281 đêm, mỗi 1 phút, 1 giây trôi qua là biết bao nhiêu lo lắng thêm. Ở lại cùng bố mẹ! cả 3 người mình cùng cố lên, bố mẹ đã sẵn sàng tất cả để đón ngày con đến.
Sẽ không còn những ngày tháng sống trong mơ hồ mộng mị, như biết bao người cha khác biết mình có gì, phải làm gì. Mỗi một ngày trôi qua trong lòng vẫn luôn tự cảm thấy biết ơn vì nhữnng gì xảy đến với mình không gì có thể hơn.
Đã không bao giờ nghĩ mình sẽ đặt bút viết trở lại nhưng cho con bố muốn giữ tất cả cảm xúc này ở lại. Để sau này, một mai khi lớn khôn con nhìn lại, sẽ biết được cảm giác của bố mẹ hiện tại.
Lắng nghe „3 ngọn nến“ của Phương Thảo - NGọc Lễ và chưa bao giờ cảm thấy cuộc đời này đẹp đến thế. Như một người vừa mới tỉnh dậy sau cơn mê, đôi khi không tin giật mình hỏi liệu đây có phải là sự thật.
Cùng em đi giữa những hối hả, vội vã của dòng người, ngước mắt nhìn lên trên thấy mênh mông cả bầu trời, một cảm giác không thể nào miêu tả được bằng lời – Lại thêm một cuộc đời gắn kết hai cuộc đời.
Đôi khi ngồi nghĩ thấy hạnh phúc thật đơn giản, chỉ là cùng con trong từng nhịp sinh hoạt theo thời gian, chỉ là ngồi nhìn con tíu tít chơi với bạn, mỗi tiếng gọi, mỗi cái ôm là một niềm vui không giới hạn
Giờ đây hiểu được cảm giác của tất cả những người đã ngóng chờ từng giây phút cho đến khi sinh mình ra. Đến một ngày nào đó con cũng sẽ giống như chúng ta sẽ trải qua hết tất cả những gì mà bố mẹ đã trải qua.
Đã không bao giờ nghĩ mình sẽ đặt bút viết trở lại nhưng cho con bố muốn giữ tất cả cảm xúc này ở lại. Để sau này, một mai khi lớn khôn con nhìn lại, sẽ biết được cảm giác của bố mẹ hiện tại.
Tận hưởng từng giây phút ngồi ngắm nhìn con ngủ say sưa và dìu con lớn lên theo từng lời ru. Con ở đó đang thế nào? Con thấy sao? Sẽ giống bố hay mẹ? thấp hay cao? ☺
Sẽ dìu con qua những tháng ngày tuổi thơ, chỉ cho con biết những điều xấu, đẹp, hay, dở. Đường đời gập ghềnh khúc khuỷu nhưng đừng bao giờ lo sợ vì ở ngay bên cạnh con luôn còn có mẹ và bố...
Đã không bao giờ nghĩ mình sẽ đặt bút viết trở lại nhưng cho con bố muốn giữ tất cả cảm xúc này ở lại. Để sau này, một mai khi lớn khôn con nhìn lại, sẽ biết được cảm giác của b

Video yêu thích của Sea way

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi