Chứng nhân tình yêu

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Chứng nhân tình yêu
Chứng nhân tình yêu
phiên bản 1/2
Đóng góp: ducdencr

1. Khi con nge tiếng kêu mời gọi con đi gieo niềm tin mớ. Con nay nge thấy ngỡ ngàng vì Chúa đã đoái thương chọn con, rồi một ngày Thánh Thần Chúa đã đến thánh hiến con cho Ngài sai con đi khắp mọi nơi rắt gieo tin vui cho muôn người
ĐK. Này đây Chúa ơi con hiến dâng cho Ngài niềm tin tâm tư cùng trái tim nồng cháy từ đây hăng say theo bước chân của Ngài trung kiên làm chứng nhân nước Trời thắp lên hạnh phúc cho muôn người
2. Con say sưa với tháng ngày tình yêu cho con nguồn sức sống con hân hoan bước trên đường hồng phúc bát ngát xanh đồi non để tìm lại những tình thương quá khứ héo úa trong muôn lòng cho quên đi những sầu vương Chúa ơi xin thương ai đoạn trường
3.Trong tâm tư biết bao người ngày đêm cô đơn buồn không nói nhưng đâu ai đến với họ để hát tiếng hát của niềm vì nhiều người vẫn nghèo đói thế giới thiếu vắng bao nụ cười xin cho nhau những tình thương sớm mai cơn mê đã tan rồi.
4. Xin cho con suốt một đời tình yêu cho đi là lẽ sống xin cho con biết trung thành hoàn tất những bước chân đẹp xinh nguyện một đời con tìm đến đến với hết những ai chân tình để tình người mãi còn say ngát hương như hoa xuân trên cành.

Chứng nhân tình yêu
phiên bản 2/2
Đóng góp: josjhs

CHỨNG NHÂN TÌNH YÊU
Sáng tác: Lm. Nguyễn Duy

1. Khi con nghe tiếng kêu mời gọi con đi gieo niềm tin mới. Con nay như thấy ngỡ ngàng vì Chúa đã đoái thương chọn con. Rồi một ngày Thánh Thần Chúa đã đến thánh hiến con cho Ngài, sai con đi khắp mọi nơi rắc gieo tin vui cho muôn người.

ĐK. Này đây Chúa ơi con hiến dâng cho Ngài, niềm tin tâm tư cùng trái tim nồng cháy. Từ đây hăng say theo bước chân của Ngài, trung kiên làm chứng nhân nước Trời, thắp lên hạnh phúc cho muôn người.

2. Con say sưa với tháng ngày tình yêu cho con nguồn sức sống. Con hân hoan bước trên đường hồng phúc bát ngát xanh đồi nương. Để tìm lại những tình thương quá khứ héo úa trong muôn lòng. Cho quên đi những sầu vương Chúa ơi xin thương ai đoạn trường.

3. Trong tâm tư biết bao người, ngày đêm cô đơn buồn không nói. Nhưng đâu ai đến với họ để hát tiếng hát của niềm vui. Vì nhiều người vẫn nghèo đói thế giới thiếu vắng bao nụ cười. Xin cho nhau những tình thương sớm mai cơn mê đã tan rồi.

4. Xin cho con suốt một đời tình yêu cho đi là lẽ sống. Xin cho con biết trung thành hoàn tất những bước chân đẹp xinh. Nguyện một đời con tìm đến đến, với hết những ai chân tình để tình người mãi còn xanh, ngát hương như hoa xuân trên cành.

Upload: Jos. Tạ Quang Duy

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi