Chuyến tàu ly biệt

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Chuyến tàu ly biệt
Chuyến tàu ly biệt
phiên bản 1/2
Đóng góp: keopexinh

Dang ni jin jin wo zhe wo de shou, zai san shuo zhe zhen zhong zhen zhong. Dang ni shen shen kan zhe wo de yan, zai san shuo zhe bie song bie song.
Dang ni zou shang li bie de che zhan, wo zhong yu bu ting de hu huan hu huan. Yan kan ni de che zi yue zou yue yuan, wo de xin yi pian ling luan ling luan.

Qian yan wan yu hai lai bu ji shuo, wo de lei zao yi fan lan fan lan. Cong ci wo mi shang le na ge che zhan. Duo shao ci zai na er chi chi de kan. Li bie de yi mo zong hui chong yan, ni ji hu ba shou er hui duan hui duan. He shi lie che neng gou ba ni dai hui, wo zai zhe er chi chi de pan. Ni shen zai he pang wo bu guan bu guan. Qing wei wo bao zhong qian wan qian wan.

Chuyến tàu ly biệt
phiên bản 2/2
Đóng góp: loveboy96vn

Khi bạn bắt tay tôi một lần nữa và một lần nữa nói chuyện kho tàng kho báu khi bạn nhìn tôi trong đôi mắt sâu thẳm nói chuyện một lần nữa để gửi một lời yêu để chia tay ga khi bạn bắt tay vào cuộc gọi từ biệt, các cuộc gọi cuối cùng tôi dừng lại nhìn thấy chiếc xe của bạn xa hơn một trái tim của tôi cũng mess lộn xộn ngàn chữ đã có một cơ hội để nói tôi đã có những giọt nước mắt ngập lụt mà lây lan từ nhà ga tôi đã được nối vào số lần trong cảnh chia tay có trang trí bởi tìm kiếm được hầu như luôn luôn lặp lại bàn tay của bạn ra khi trẻ em lệnh tắt lệnh Xe lửa có thể đưa bạn trở lại Tôi ở đây để trang trí bởi hy vọng của tôi không quan tâm không có vấn đề bạn đang ở đâu, hãy chăm sóc không bao giờ, không bao giờ cho tôi

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi