Trương Mộng Quỳnh

Cô Bé Thích Dance (On The Floor)

-
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Cô Bé Thích Dance (On The Floor)
Cô Bé Thích Dance (On The Floor)
phiên bản 1/1
Đóng góp: htran3654

crryfgdfggffggfghgfghgfdfggfghbioooogfxxxb conn catyhuddrftgyhujik jgfndbsvwedrftgyhunjmi3wxs,erldfckdjrg5esfwdestg3wy3dujiswrkfdcs;'rwruiop[d5ewsdesxdcfvgbhgtgbnjuhnjumkok,lpo;koppuhy7nbjytfgdr5r3ecx3cetvfgrjbhnkm,iojnimvgyftgrctvgrbhjnkmmjhbvfgcvgtvrbhunjmk,ljmknhbyvgfvrbhunjikmljmnhbvfgtvbyhunjmkou7hygtvfvbyhunhbvfgvbhunjin zsxdcfvgbhnjmk,l sedrftgyhujikolp;[' erftgy hujikolp;['] drftgbyhnjmk,l.; sedf tgbnhujmk,l.; xsdcfvgbnhjmk,l.; aswedcrvftgbhnjmk,l. sdfvgbnhjmk ,l.xsdcf gbnhjmk, d ftgbhnjmk,l dc fgbhnj mk dcfvgbhnj mk, df gbhnjmk, l edfrtg yhnjmk,l . dftgbhnj mk, fgbhnjmk ,l.

Trương Mộng Quỳnh

Trương Mộng Quỳnh tên thật là Trương Mộng Quỳnh name in chinese 張夢琼 . Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình người Trung Quốc , nhà có 2 chị em , Trương Ỹ Vân & Trương Mộng Quỳnh , nhưng từ nhỏ em cùng gia đình sinh sống tại quốc gia Việt Nam. Nhưng... Xem toàn bộ

Trương Mộng Quỳnh tên thật là Trương Mộng Quỳnh name in chinese 張夢琼 . Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình người Trung Quốc , nhà có 2 chị em , Trương Ỹ Vân & Trương Mộng Quỳnh , nhưng từ nhỏ em cùng gia đình sinh sống tại quốc gia Việt Nam. Nhưng em có thể nói được rất tốt nhiều ngôn ngữ . Một lợi thế rất lớn cho em khi gia nhập showbiz Gia nhập showbiz từ lúc 5 tuổi , và hiện nay Trương Mộng Quỳnh được biết đến với những ca khúc "hit vang dội như Kiếp Chọi Gà - Gangnam Style.....Nhưng gần đây với ca khúc "hit" LK Oh My Boy đã được các Fan Kpop để mắt Tháng 2 năm 2014 , Trương Mộng quỳnh đã phát hành single CANDY CRUSH đầu tiên của mình , đồng thời có những chuyến lưu diễn solo để quảng bá cho single đầu tiên của em.

Nghệ sĩ liên quan

Nghệ sĩ Thủy Tiên

Thủy Tiên

0 quan tâm
Nghệ sĩ Lý Hải

Lý Hải

0 quan tâm
Nghệ sĩ Thanh Thảo

Thanh Thảo

0 quan tâm
Nghệ sĩ Quốc Đại

Quốc Đại

0 quan tâm
Rút gọn

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi