Cô Gái Bán Cà Phê

-

Châu Phương Kỳ

Aggregate Rating Schema4.2/5 (85%) 840 votes
Thể loại:
Thêm vàoTải vềNhạc chờPhản hồiChia sẻ

lượt nghe -Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bàiThêm
  • Bài hát yêu thích

    bàiThêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Cô Gái Bán Cà Phê
Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Cô Gái Bán Cà Phê
phiên bản 1/3
Đóng góp: dinhnhatvu

Em cô gái bán cà phê, như con thuyền không bến trôi dạt biển khơi. Trong suy nghĩ của bao người đều cho em là người không tốt . Em cô gái bán cà phê, bao ngày em vẫn kiếm sống bằng đôi tay . Em đâu có lỗi gì, xin nhân gian đừng hoài chê trách. Vì cuộc sống em đây phải lo toan, vì mẹ cha nay đã già yếu. Còn đàn em thơ vẫn còn đang tuổi lớn khôn. Bước chân ra đời em là cô gái . phải lo gia đình mong đời hiểu cho, nụ cười em vui vẻ trước bao người. Mà đâu ai hay biết mỗi đêm về . Lòng em mang bao ưu tư nhìn về xa xăm xa xăm khóc mình em. Sống trong kiếp nghèo em nào có lỗi, sống trong khó nhọc em nào trách than. Bàn tay em năm ngón đã chai sạn, vì mưu sinh em chẳng ước mong nhiều. Chỉ mong sao cuộc đời em mai này, sẽ được bình yên.

Cô Gái Bán Cà Phê
phiên bản 2/3
Đóng góp: dinhnhatvu

Em cô gái bán cà phê, như con thuyền không bến trôi dạt biển khơi. Trong suy nghĩ của bao người đều cho em là người không tốt . Em cô gái bán cà phê, bao ngày em vẫn kiếm sống bằng đôi tay . Em đâu có lỗi gì, xin nhân gian đừng hoài chê trách. Vì cuộc sống em đây phải lo toan, vì mẹ cha nay đã già yếu. Còn đàn em thơ vẫn còn đang tuổi lớn khôn. Bước chân ra đời em là cô gái . phải lo gia đình mong đời hiểu cho, nụ cười em vui vẻ trước bao người. Mà đâu ai hay biết nỗi đem về . Lòng em mang bao ưu tư nhìn về xa xăm xa xăm khóc mình em. Sống trong kiếp nghèo em nào có lỗi, sống trong khó nhọc em nào trách than. Bàn tay em năm ngón đã chai sạn, vì mưu sinh em chẳng ước mong nhiều. Chỉ mong sao cuộc đời em mai này, sẽ được bình yên.

Cô Gái Bán Cà Phê
phiên bản 3/3
Đóng góp: quangboboiboy

Em cô gái bán cà phê, như con thuyền không bến trôi dạt biển khơi. Trong suy nghĩ của bao người đều cho em là người không tốt . Em cô gái bán cà phê, bao ngày em vẫn kiếm sống bằng đôi tay . Em đâu có lỗi gì, xin nhân gian đừng hoài chê trách. Vì cuộc sống em đây phải lo toan, vì mẹ cha nay đã già yếu. Còn đàn em thơ vẫn còn đang tuổi lớn khôn. Bước chân ra đời em là cô gái,phải lo gia đình mong đời hiểu cho, nụ cười em vui vẻ trước bao người. Mà đâu ai hay biết mỗi đêm về . Lòng em mang bao ưu tư nhìn về xa xăm xa xăm khóc mình em. Sống trong kiếp nghèo em nào có lỗi, sống trong khó nhọc em nào trách than. Bàn tay em năm ngón đã chai sạn, vì mưu sinh em chẳng ước mong nhiều. Chỉ mong sao cuộc đời em mai này, sẽ được bình yên.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn fileGửi

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

http://mp3.zing.vn/mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo