Có Một Điều

-

Gia Ân

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Sao Chúa Gọi Con| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 0

Lời bài hát Có Một Điều

Đóng góp: ĐK: Có một điều con hằng ước mơ, hằng ước mơ, hằng ước mơ là được ở trong nhà Chúa suốt đời con, suốt đời con. Để con được chung mối duyên tình với Đấng con hằng mến yêu, với Đấng con đã tôn thờ. Đấng đã gọi con từ giữa hư không (Đấng đã gọi con giữa cuộc trần gian) Đấng đã cùng con hôm nay hát câu dân ca.
1/ Từ đây con đời con luôn thuộc về Chúa và Chúa đã thuộc về con. Tình Chúa thương con vời vợi mà tình con Chúa cũng biết rồi dẫu là mong manh như hoa dại trên núi không hương không sắc âm thầm lòng nguyện ước suốt đời hiến dâng. Lạy Chúa hồn con vẫn hằng khao khát được Chúa tất cả của con, đời con dẫu có hao mòn con chỉ mong hai chữ vuông tròn, một đời nên như câu ca và khúc hát cao rao danh Chúa nhân từ hằng dũ thương thân phận bé thơ.
2/ Ôi đẹp thay nơi này nhà Chúa còn hơn cung điện trần gian. Tình yêu Ba Ngôi huyền diệu đã ủ ấp con cả sớm chiều để còn mong chi mơ nơi nào hơn, câu kinh câu hát mỗi ngày tựa trầm hương cho hồn ngất ngây. Niềm vui trao dâng đất trời gặp gỡ bao nhiêu ơn huệ tình yêu chỉ mong con luôn bền đỗ trong nhà Chúa trong cả vui buồn một đời xin vâng, xin đơn nghèo thanh khiết con đi theo Chúa mỗi ngày nguyện được nên như Ngài Chúa ơi.

Bài hát Co Mot Dieu do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Gia An thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Co Mot Dieu - Gia An ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta