Con Đã Chọn Ngài

-

Gia Ân

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Con Đã Chọn Ngài
Con Đã Chọn Ngài
phiên bản 1/1
Đóng góp:

1/ Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là hạnh phúc của con. Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là cuộc sống của con. Lối đường con đi có Ngài cùng sớt chia những chuyện vui buồn, có Ngài cùng san sẽ những giọt mồ hôi con đã chọn Ngài, chọn Ngài là hạnh phúc củ con. Đời con xin mãi thuộc về Ngài, ĐK: Đời con xin mãi thuộc về Ngài từng nhịp đập trong trái tim đây, từng hơi thở mỗi phút giây tất cả là của Ngài, tất cả dành cho Ngài, cho Ngài mà thôi.
2/ Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là cùng đích đời con. Con đã chọn Ngài chọn Ngài là mộng ước lòng con, tháng ngày qua đi có Ngài cùng sánh vai đối thoại giữa đời,có Ngài cùng tâm sự nỗi niềm đầy vơi. Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là cùng đích đời con.
3/ Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là hạnh phúc của con. Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là sự sống đời con. Kiếp người luân lưu có Ngài đẹp nỗi vui bước vào muôn đời, có Ngài là muôn thuở rót đầy lòng con. Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là hạnh phúc đời con.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi