Con Đã Chọn Ngài

-

Gia Ân

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Sao Chúa Gọi Con| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 3

Lời bài hát Con Đã Chọn Ngài

Đóng góp: 1/ Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là hạnh phúc của con. Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là cuộc sống của con. Lối đường con đi có Ngài cùng sớt chia những chuyện vui buồn, có Ngài cùng san sẽ những giọt mồ hôi con đã chọn Ngài, chọn Ngài là hạnh phúc củ con. Đời con xin mãi thuộc về Ngài, ĐK: Đời con xin mãi thuộc về Ngài từng nhịp đập trong trái tim đây, từng hơi thở mỗi phút giây tất cả là của Ngài, tất cả dành cho Ngài, cho Ngài mà thôi.
2/ Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là cùng đích đời con. Con đã chọn Ngài chọn Ngài là mộng ước lòng con, tháng ngày qua đi có Ngài cùng sánh vai đối thoại giữa đời,có Ngài cùng tâm sự nỗi niềm đầy vơi. Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là cùng đích đời con.
3/ Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là hạnh phúc của con. Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là sự sống đời con. Kiếp người luân lưu có Ngài đẹp nỗi vui bước vào muôn đời, có Ngài là muôn thuở rót đầy lòng con. Con đã chọn Ngài, chọn Ngài là hạnh phúc đời con.

Bài hát Con Da Chon Ngai do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Gia An thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Con Da Chon Ngai - Gia An ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta