Còn gì kiếp sau

-

Đông Đông

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 2

Lời bài hát Còn gì kiếp sau

Đóng góp: Ngọc linh:
Thôi chúng ta chia tay đi nhé,em nghĩ như thế sẽ tốt hơn cho hai đứa mình
Phú quí :
Tại sao em lại nói như vậy?trong khi…tình cảm của hai đứa mình vẫn còn tốt đẹp kia mà
Ngọc linh :
Em cảm thấy chúng ta không thể nào yêu nhau được nữa.duyên không thành thôi đành hẹn lại kiếp sau Mong anh hiểu cho em..
Phú quí : ……
Phú quí:
Làm gì còn có kiếp sau / để mà người thương người nhớ /
Trăm năm kiếp này không trọn / người đừng hẹn ước kiếp sau/vì cuộc đời thì phải có hư vô /biết gì đâu khi đã là cát bụi /cô đơn ta lang thang đi tìm bao kỉ niệm,nơi góc phố của một thời đã xa./người xưa đâu chỉ còn nỗi hoang tàn lạnh lùng một mình ta lặng lẽ trong màn đêm / người ơi sao người vội bước quên mau bao tháng ngày êm đềm/nhớ mãi hôm nào người đành lòng nói duyên không thành/thôi đành hẹn kiếp sau..
Làm gì còn có kiếp sao/để mà người thương người nhớ/tình đầu người nỡ dối gian/cho ta nhớ thương từng đêm/trăm năm kiếp này không trọn/người đừng hẹn hứa kiếp sau/vì cuộc đời thì phải có hư vô/biết gì đâu khi đã là cát bụi..
cô đơn ta lang thang đi tìm bao kỉ niệm,nơi góc phố của một thời đã xa./người xưa đâu chỉ còn nỗi hoang tàn lạnh lùng một mình ta lặng lẽ trong màn đêm / người ơi sao người vội nỡ bước quên mau bao tháng ngày êm đềm/nhớ mãi hôm nào người đành lòng nói duyên không thành/thôi đành hẹn kiếp sau..
Làm gì còn có kiếp sao/để mà người thương người nhớ/tình đầu người nỡ dối gian/cho ta nhớ thương từng đêm/trăm năm kiếp này không trọn/người đừng hẹn hứa kiếp sau/vì cuộc đời thì phải có hư vô/biết gì đâu khi đã là cát bụi..
Chỉ vì ta quá trót yêu/nên giờ này ngồi ôm niềm nhớ/tình đầu tình lỡ mất nhau/kiếp sau khó khi gặp nhau/trăm năm kiếp này không trọn/người đừng hẹn hứa kiếp sau/vì cuộc đời phải có..có hư vô/biết gì đâu khi đã là cát bụi

Bài hát Con gi kiep sau do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Dong Dong thuộc thể loại Viet Nam, Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Con gi kiep sau - Dong Dong ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta