Minh Tuyết

Cuộc Tình Vạn Dặm

-
Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Cuộc Tình Vạn Dặm
Cuộc Tình Vạn Dặm
phiên bản 1/3
Đóng góp: mp3

Lòng không muốn nhớ, tình là tình đến trong giấc mơ. cho hồn ta say, say trong men ái ân mặn nồng. Vẫn biết anh nhiều gian giối lòng vẫn khó quên anh người ơi.

Trong men say đâu ai thấu cho tim đau này

Tình yêu trái đắng, lời ngọt ngào tiếng yêu hôm nào, cho lòng ta quên, quên đi trong xót xa êm đềm. Vẫn biết yêu nhiều cay đắng, tình đó vẫn ghi sâu vào tim, xin quên anh quên đi hết như chưa bao giờ.

ĐK:

Người yêu hỡi xin đừng đến trong giấc mộng đêm cho tim nhớ thêm, Anh ra đi bao tháng năm trôi qua ngày từng ngày băng giá.
Làm sao em quên được anh hỡi anh người yêu không chung ước mơ, trong nhân gian đâu ai thấu cho nỗi đau này.

Người yêu hỡi, xin đừng đến trong giấc mộng đêm, cho con tim nhớ thêm
Anh ra đi bao tháng năm trôi qua từng ngày băng giá
Làm sao em quên được anh
Hỡi anh người yêu không chung mơ ước
Trong nhân gian, người ơi, ai hiểu thấu lòng tôi...?

Cuộc Tình Vạn Dặm
phiên bản 2/3
Đóng góp: huongvuonghv

Lòng không muốn nhớ, tình lại tìm đến trong giấc mơ. Cho hồn ta say, say trong men ái ân mặn nồng. Vẫn biết anh nhiều gian dối, lòng vẫn khó quên anh người ơi.

Trong men say đâu ai thấu cho tim đau này.

Tình yêu trái đắng, lời ngọt ngào tiếng yêu hôm nào, cho lòng ta say, say trong bao giấc mơ êm đềm. Vẫn biết yêu nhiều cay đắng, tình đó vẫn in sâu vào tim, xin quên anh quên đi hết nhưng chưa bao giờ.

ĐK:

Người yêu hỡi xin đừng đến trong giấc mộng đêm cho tim nhớ thêm. Anh ra đi bao tháng năm trôi qua ngày từng ngày băng giá.
Làm sao em quên được anh hỡi anh người yêu không chung ước mơ, trong nhân gian đâu ai thấu cho tim đau này.

Người yêu hỡi, xin đừng đến trong giấc mộng đêm, cho con tim nhớ thêm
Anh ra đi bao tháng năm trôi qua ngày từng ngày băng giá
Làm sao em quên được anh
Hỡi anh người yêu không chung mơ ước
Trong nhân gian, người ơi, ai hiểu thấu tình tôi...?

Cuộc Tình Vạn Dặm
phiên bản 3/3
Đóng góp: dinhmenhtagapnhautrenpho

Cuộc tình vạn dặm_Minh Tuyết
Lòng không muốn nhớ, tình là tình đến trong giấc mơ cho hồn ta say, say trong men ái ân mặn nồng. Vẫn biết anh nhiều gian dối, lòng vẫn khó quên anh người ơi. Trong men say đâu ai thấu cho tim đau này. Tình yêu trái đắng, lời ngọt ngào tiếng yêu hôm nào, cho lòng ta say, say trong bao giấc mơ êm đềm. Vẫn biết yêu nhiều cay đắng, tình đó vẫn in sâu vào tim, xin quên anh quên đi hết như chưa bao giờ. ĐK: Người yêu hỡi xin đừng đến trong giấc mộng đêm cho tim nhớ thêm. Anh ra đi bao tháng năm trôi qua ngày từng ngày băng giá. Làm sao em quên được anh, hỡi anh người yêu không chung ước mơ, trong nhân gian đâu ai thấu cho tim đau này. Tình yêu trái đắng, lời ngọt ngào tiếng yêu hôm nào, cho lòng ta say, say trong bao giấc mơ êm đềm. Vẫn biết yêu nhiều cay đắng, tình đó vẫn in sâu vào tim, xin quên anh quên đi hết như chưa bao giờ. Người yêu hỡi, xin đừng đến trong giấc mộng đêm, cho tim nhớ thêm. Anh ra đi bao tháng năm trôi qua ngày từng ngày băng giá. Làm sao em quên được anh. Hỡi anh người yêu không chung ước mơ. Trong nhân gian đâu ai thấu cho tim đau này. Người yêu hỡi, xin đừng đến trong giấc mộng đêm, cho tim nhớ thêm. Anh ra đi bao tháng năm trôi qua ngày từng ngày băng giá. Làm sao em quên được anh. Hỡi anh người yêu không chung ước mơ. Trong nhân gian người ơi ai hiểu thấu tình tôi.

Minh Tuyết

Minh Tuyết sinh ngày 15 tháng 10 ở trong gia đình có 4 người chị và 2 người anh. Minh Tuyết có khiếu ca nhạc từ nhỏ, vì vậy cô đã biểu diễn ở ngoài rất nhỏ đến nổi cô ta không nhớ mấy tuổi. Ba của cô ta là một nghệ sĩ rất say mê viết nhạc. Hai người chị của... Xem toàn bộ

Minh Tuyết sinh ngày 15 tháng 10 ở trong gia đình có 4 người chị và 2 người anh. Minh Tuyết có khiếu ca nhạc từ nhỏ, vì vậy cô đã biểu diễn ở ngoài rất nhỏ đến nổi cô ta không nhớ mấy tuổi. Ba của cô ta là một nghệ sĩ rất say mê viết nhạc. Hai người chị của cô ta là hai ca sĩ cũng rất là nỗi tiếng: Cẩm Ly và Hà Phương. Mặc dù cả ba người đều hay tập hát hay nhảy với nhau hồi nhỏ, nhưng mỗi người đều có một phong cách biểu diễn hay hát khác nhau. Minh Tuyết trở thành người hát chuyên nghiệp lúc 17 tuổi khi cô đầu tiên xuất hiện hát ở Trống Đồng. Với sự rất say mê về âm nhạc, Minh Tuyết đã đi theo bước chân của người chị Cẩm Ly trở thành người hát chuyên nghiệp. Đầu tiên, gia đình của cô ta đã không chấp nhận tại sợ sẽ ảnh hưởng cuộc đời Minh Tuyết, nhưng về sau, họ đành chấp nhận để Minh Tuyết thực hiện giấc mơ của mình. Trong gia đình Tuyết có 4 người chị và 2 người anh. Minh Tuyết có khiếu ca nhạc từ nhỏ, vì vậy cô đã biểu diễn ở ngoài rất nhỏ đến nổi cô ta không nhớ mấy tuổi. Ba của cô ta là một nghệ sĩ rất say mê viết nhạc. Hai người chị của cô ta là hai ca sĩ cũng rất là nỗi tiếng: Cẩm Ly và Hà Phương. Mặc dù cả ba người đều hay tập hát hay nhảy với nhau hồi nhỏ, nhưng mỗi người đều có một phong cách biểu diễn hay hát khác nhau. Minh Tuyết trở thành người hát chuyên nghiệp lúc 17 tuổi khi cô đầu tiên xuất hiện hát ở Trống Đồng. Với sự rất say mê về âm nhạc, Minh Tuyết đã đi theo bước chân của người chị Cẩm Ly trở thành người hát chuyên nghiệp. Đầu tiên, gia đình của cô ta đã không chấp nhận tại sợ sẽ ảnh hưởng cuộc đời Minh Tuyết, nhưng về sau, họ đành chấp nhận để Minh Tuyết thực hiện giấc mơ của mình.

Nghệ sĩ liên quan

Nghệ sĩ Quang Linh

Quang Linh

0 quan tâm
Nghệ sĩ Mạnh Quỳnh

Mạnh Quỳnh

0 quan tâm
Nghệ sĩ Quang Hà

Quang Hà

0 quan tâm
Rút gọn

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi