Cuộc Tình Vẫn Đậm Sâu

-

Minh Tuyết

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Về Cuối Đường Tình| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát Cuộc Tình Vẫn Đậm Sâu

Đóng góp: Lòng không muốn nhớ , tình lại tìm đến trong giấc mơ , cho hồn ta say , say trong men ái ân mặn nồng . vẫn bít anh nhìu gian dối , lòng vẫn khó wên anh người ơi, trong men say đâu ai thấu cho tim đau này.
Tình yêu trái đắng , lời ngọt ngào tiếng yêu hôm nào, cho lòng ta say , say trong bao giấc mơ êm đềm , vẫn bít yêu nhìu cay đắng , tình đó vẫn in sâu vào tim , xin wên anh wên đi hết như chưa bao giờ !
Người yêu hỡi xin đừng đem trong giấc mộng đêm cho tim nhớ thêm , anh ra đi bao tháng năm trôi wa ngày từng ngày băng giá , làm sao em wên được anh , hỡi anh người yêu không chung ước mơ , trong nhân gian đâu ai thấu cho tim đau này ! ( trong nhân gian người ơi ai hỉu thấu tình tôi ! )

Bài hát Cuoc Tinh Van Dam Sau do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Minh Tuyet thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Cuoc Tinh Van Dam Sau - Minh Tuyet ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta