Đà Nẵng Thành Phố Tôi Yêu

-

Phi Thúy Hạnh

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Đà Nẵng Thành Phố Tôi Yêu
Đà Nẵng Thành Phố Tôi Yêu
phiên bản 1/3
Đóng góp: thanhcattuhank9

Đà Nẵng thành phố tôi yêu, yêu suốt cuộc đời như tôi yêu người thương yêu nhất. Đà Nẵng thành phố của tình yêu, thành phố bên bờ biển xanh những chiều mây bay nắng trãi. Ôi đẹp làm sao sóng sông Hàn xôn xao tiếng hát, gọi gió lên những đôi chin yến chập chờn. Ôi yêu sao! thành phố quê hương, thành phố trong đấu tranh bao lớp người ngã xuống, cho mùa xuân về mãi mãi trái ngọt hoa thơm, cho ánh mắt người thương, cho nụ cười em bé, cho những dòng người xuôi ngược đường phố thênh thang, nhấp nhô những con tàu cập bến Sông Hàn. Ôi yêu sao Đà Nẵng hôm nay, thành phố vẫn trẻ trung đang sôi động nhịp sống, ho dù gian khổ Đà Nẵng vẫn vượt lên đến những tầm cao,đến Ngũ Hành non nước, đến sóng sông Hàn hát mãi về những chiến công. Sáng chói muôn đời thành phố quê mình.

Đà Nẵng Thành Phố Tôi Yêu
phiên bản 2/3
Đóng góp: ptmykhe

Đà nẵng thành phố tôi yêu, yêu suốt cuộc đời như tôi yêu người thương nhất. Đà nẵng thành phố của tình yêu, thành phố bên bờ biển xanh những chiều mây bay nắng trãi. Ôi đẹp làm sao sóng sông Hàn xôn xao tiếng hát, hoà gió lên những đôi chim chập chờn. Ôi yêu sao thành phố quê hương, thành phố trong đấu tranh bao lớp người ngã xuống, cho mùa xuân về đầy những trái ngọt hoa thơm. Cho ánh mắt người thương, cho nụ cười em bé, cho những dòng người xuôi ngược đường phố thênh thang, nhấp nhô những con tàu cập bến sônh hàn. Ôi yêu sao, Đà nẵng hôm nay, thành phố vẫn trẻ trung đang sôi động nhịp sống cho dù gian khổ đà nẵng vẫn vượt lên, trên những tầm cao, bên ngũ hành non nước, bên sóng sông hàn, hát mãi về những chiến công, sáng chói muôn đời, thành phố quê mình, sáng chói muôn đời thành phố tôi yêu.

Đà Nẵng Thành Phố Tôi Yêu
phiên bản 3/3
Đóng góp: thuydungkhue

Đà Nẵng thành phố tôi yêu, yêu suốt cuộc đời như tôi yêu người thương yêu nhất. Đà Nẵng thành phố của tình yêu, thành phố bên bờ biển xanh những chiều mây bay nắng trãi. Ôi đẹp làm sao sóng sông Hàn xôn xao tiếng hát hòa gió lên những đôi chim chập chờn. Ôi yêu sao! thành phố quê hương, thành phố trong đấu tranh bao lớp người ngã xuống, cho mùa xuân về đầy những trái ngọt hoa thơm, cho ánh mắt người thương, cho nụ cười em bé, cho những dòng người xuôi ngược đường phố thênh thang, nhấp nhô những con tàu cập bến Sông Hàn. Ôi yêu sao Đà hôm nay, thành phố vẫn trẻ trung đang sôi động nhịp sống, cho dù gian khổ Đà Nẵng vẫn vượt lên trên những tầm cao,bên Ngũ Hành non nước, bên sóng sông Hàn hát mãi về những chiến công. Sáng chói muôn đời thành phố quê mình.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi