Đào Hoa Khách_Trích Đoạn Cải Lương

-

Vuong Linh

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Cải Lương, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát Đào Hoa Khách_Trích Đoạn Cải Lương

Đóng góp: _Vân Thiên Tường – Trích đoạn: Đào Hoa Khách.
Biên soạn: Lê Đông Hải

[Con]
Cha ơi! Con xia cha hãy ngừng tay… Thứ tha cho nàng, được sống ở trần giang, đừng gây cảnh ly tan, cho tâm hồn con phải vương mang. Nổi đớn đau, của loan phượng chia đàn.
[Cha]
Con ơi! Con đừng nên mơ mộng…đừng để cho tâm thần giao động, thương làm chi một cô gái “dâm loàn”.
[Con]
Cha! Cha ơi! Cha vừa nói ai đã làm cho bình vỡ gương tan. Có phải chăng là Hoa Tuyết Quân, vì đã yêu nên phản bội cha con mình.
[Cha]
Đúng! Nó đã yêu Cổ Tây Phong.
[Con]
Trời ơi!
[Nữ]
Đai huynh ơi! Đừng lo nghĩ. Mà hãy nghe em nên điều trị. Cho vết tử thương mau được mạnh lành. Đại huynh ơi! Anh thấy trong mình, vết tử thương có hành hạ và đau nhức nữa không anh?
[Con]
4. Tiểu muội ơi! Vết thương kia tuy có hành hạ làm cho xác thân anh đau nhức. Nhưng cũng không bằng vết thương lòng đã làm cho trái tim rạng nức, từ hôm nay và mãi mãi về sau không còn được kề cận bên nhau chung đường chung bước tình đã ly tan khi em đành lỗi bến sang…thuyền…Em đi bỏ lại sau lưng bao kỷ niệm êm đềm. Tiểu muội ơi! Có bao giờ em thấu hiểu, thương cho lòng này đang nặng trĩu bởi sầu thương. Có nhiều đêm anh thờ thẩn dưới trời sương, mơ làm gió đẩy đưa vầng trăng sáng. Nhưng giờ đây tâm hồn em không còn trong trắng tuổi thơ ngây đã chìm đắm dưới lượng sóng bạc tình…
[Nữ]
Thì ra, đại huynh đã yêu em à?
[Con]
Phải!
[N ữ mà em nào đâu hay biết. Mà…mà…đại huynh đã yêu em tự bao giờ?
[Con]
5. Quân muội ơi! Anh đã yêu em từ cái thuở em bắt đầu biết thẹn thùng cúi mặt giận hờn khi anh đắm đuối nhìn em. Cứ mỗi lần thấy môi em thêm hồng, mắt em thêm sáng thì lòng anh ngập tràn niềm vui sướng. Ôm mộng vào hồn anh mơ anh tưởng nên thường ghen hờn khi lũ bướm chờn ong. Muốn nói yêu đương anh lại ngại mình quá vội, chừng hay ra thì em đã mở lối trao tình.

Ôi hết rồi những ngày mộng mơ,
Những chiều nhìn dáng em đi,
Còn chăng một mảnh tình suy,
Tùng nghiêng liễu đổ, hạc về cùng trăng.

Bài hát Dao Hoa Khach_Trich Doan Cai Luong do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Vuong Linh thuộc thể loại Cai Luong, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Dao Hoa Khach_Trich Doan Cai Luong - Vuong Linh ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta