Đêm Ghết-sê-ma-nê (nhạc Thánh)

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Đêm Ghết-sê-ma-nê (nhạc Thánh)
Đêm Ghết-sê-ma-nê (nhạc Thánh)
phiên bản 1/1
Đóng góp: askyta

Đêm nay con thao thức, nhớ Chúa Jesus từng bước đến, nơi Ghết-sê-ma-nê, Jesus thiết tha nguyện cầu. Cha ơi nếu có thể được, xin cất chén này khỏi Con. Nhưng xin theo ý Cha chứ không như Con mong muốn. Cha ơi Con đã sẵn sàng, chết thế để cứu thế gian. Khi dương gian trần thế không ai công bình.
Rồi Jesus thiết tha nguyện cầu, mồ hôi rơi xuống giống như huyết tuôn rơi. Nơi Ghết-sê-ma-nê xưa chỉ mình Jesus nguyện cầu. Và bóng tối che khuất dương gian đồ đệ đã thiếp đi trong cơn u mê. Nơi Ghết-sê-ma-nê xưa, mình Jesus nguyện cầu.
Đêm nay con thao thức nhớ tới Jesus lòng bâng khuâng. Ngài đã vì tội con gánh thế hết cho con rồi. Ôi thân Chúa nát lằn đòn, trên trán kia chịu mão gai. Chịu nhọc nhằn khổ đau Chúa vẫn im không lên tiếng. Khi quân lính đóng đinh Ngài, Jesus tha thiết xin Cha. Xin Cha tha cho chúng vốn không biết gì.
Ngài đã chết nơi Gô-gô-tha, đền tội cho thế gian với chính con đây. Cứu Chúa Jesus yêu thương vì tội con tuôn huyết tràn. Nguyện bước đi theo Chúa Jesus truyền rao ơn cứu rỗi ra cho nhân gian. Khắp đất nghe danh Jesus người người tiếp nhận Ngài.
Đêm nay con ghi nhớ, nơi Ghết-sê-ma-nê thuở xưa. Jesus vì nhân thế đã quyết tâm không nao sờn. Nay muôn dân đã tin Ngài, nay thế giới đã đổi thay. Niềm vui mừng phục sinh đã thay nỗi buồn tang chế. Jesus sống giữa nhân loại vẫn chăm sóc mỗi chúng ta, bao âu lo sầu não Chúa mang hết rồi.
Ngợi khen Chúa Jesus yêu thương, vì tội con gánh thế bao nhiêu thương đau. Chữa hết bao nhiêu bệnh tật, bởi lằn roi Chúa đã chịu. Nguyện bước đi theo Chúa Jesus, truyền rao cho thế giới biết phúc âm Ngài. Ghết-sê-ma-nê năm xưa, còn hoài mãi trong con.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi