雨夜的浪漫/ Đêm Mưa Lãng Mạn

-

Đàm Vịnh Lân

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: 极品之选1/ The Best Songs 1 (CD1)| Thể loại: Hoa Ngữ, Hong Kong| Lượt nghe:

Sau

Lời bài hát 雨夜的浪漫/ Đêm Mưa Lãng Mạn

Đóng góp: 留恋雨夜幕雨 一角
歌声中
是一个 个热吻
谁令到 我心加速 漆黑中
就只有 你共我
喜悦眼泪
你热力似火
Fantasy 享受现在
这滴 下 不可分开痴痴

Bài hát 雨夜的浪漫/ Dem Mua Lang Man do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Dam Vinh Lan thuộc thể loại Hoa Ngu, Hong Kong

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc 雨夜的浪漫/ Dem Mua Lang Man - Dam Vinh Lan ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Đàm Vịnh Lân

Đàm Vịnh Lân Đàm Vịnh Lân

Tên thật: Đàm Vịnh Lân

Ngày sinh: 23/08 - Quốc gia: China

Công ty đại diện: Universal Music Group

Đàm Vịnh Lân, khán thính giả Việt Nam quen gọi là Đàm Vịnh Luân, (chữ Hán: 譚詠麟; tên tiếng Anh: Alan Tam) là một diễn viên, ca sĩ, nhà phát hành nhạc của Hồng Kông. Trong thập niên 1980, Đàm Vịnh Lân nổi tiếng với những bản ballad tình ca lãng mạn với nhịp điệu đương đại. Ca khúc "Bẫy tình" là một ví dụ; ca khúc này đã đạt giải thưởng cuộc bầu chọn "Kình ca kim khúc" lần thứ 25. Ngoài ra ông còn có nhiều giải thưởng khác trong sự nghiệp ca hát. Ông là ngưòi đã dẫn dắt Trương Học Hữu những ngày đầu tiên bước vào nghề giọng còn non nớt đến hôm nay đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Vì một trong những lí do đó Đàm Vịnh Lân còn được gọi bằng cái tên "Hiệu trưởng" (校長/譚校長) như thể các ca sĩ đều là đàn em hay học trò của ông.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Nghệ sĩ tương tự

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta