Đi Học

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Đi Học
Đi Học
phiên bản 1/3
Đóng góp:

lá lá lá lá lá lá la là Nào ta cùng nhau bước đi học.

lá lá lá lá lá lá la là cho mai sau ta không còn mê muội

lá lá lá lá lá lá la là Nào ta cùng nhau bước đi học.

lá lá lá lá lá lá la là cho mai sau ta không còn mê muộiKhi mới sinh ra ai cũng như ai, có mắt có mũi có miệng và đôi tai, có chân có đầu có mình và có tay và cũng nằm trong nôi nghe tiếng mẹ ru đêm ngày.

Và tôi cũng thế lớn khôn từng ngày, học hành tiến tới với bao điều hay, là người hữu ích cho đất nước mai này, và làm chủ tương lai cho thế giới ngày mai với kiến thức trong tay. (phải học chăm, phải học giỏi, phải học chăm, phải học giỏi...) cho thế giới ngày mai.

Này các bạn nhỏ phải thật chịu khó, đừng thấy quá khó mà các bạn lại bỏ vì trong cái khó mới ló cái khôn, từ trong gian khó ta mới có được vốn kiến thức sau mỗi lần vấp ngã từ trong gian khó ah (đúng rồi vốn kiến thức sau mỗi lần vấp ngã từ trong gian khó).lá lá lá lá lá lá la là Nào ta cùng nhau bước đi học.

lá lá lá lá lá lá la là cho mai sau ta không còn mê muội

lá lá lá lá lá lá la là Nào ta cùng nhau bước đi học.

lá lá lá lá lá lá la là cho mai sau ta không còn mê muộiTay trong tay ta cùng bước đến trường, Nghe lời cô giáo giảng như giọng mẹ thân thương, phải cố gắng học tập để trở thành người hữu ích và góp công góp sức cho xã hội sau này. Học môn văn rồi lại học môn toán. Tuy có hơi gian nan nhưng phải vẫn cố học. Sinh, sử, địa cũng không thể bỏ qua. Học mới có 1 chủt có gì đâu mà kêu la.

Vô lớp học phải chịu khó nghe giảng, bỏ cái tật lười biếng rồi ngồi đó làm thơ. Bạn hạng nhất tui phải đứng hạng hai. Ta cùng nhau tranh đua để cùng nhau học tốt. Hãy xoá bỏ hết tệ nạn mù chữ để sau này ai cũng được hưởng cuộc sống như ai. Không còn bán vé số không còn cảnh ăn xin không còn cảnh điêu linh và nha nhà tan tác. Học học học là 1 việc không bao giờ dứt, bạn phải họ và tôi cũng phải học, học cho hôm nay và học cho sau này. Ôi ta cùng học nào.

Vốn kién thức đẫ học giúp cho ta thật nhiều. Toán lý hoá sinh sử địa chỉ cần ta thông hiều là biết bao điều trong cuộc sống này không làm khó được ta và sau này ta là người hữu ích, để cho tương lai không còn cảnh mù mịt, để xung quanh ta ai ai cũng phải ngước nhìn, và không còn ai dám khinh

Nào ta cùng học nào ta cùng phấn đấu, Nào ta cùng học cùng chống lại cái xấulá lá lá lá lá lá la là Nào ta cùng nhau bước đi học.

lá lá lá lá lá lá la là cho mai sau ta không còn mê muội

lá lá lá lá lá lá la là Nào ta cùng nhau bước đi học.

lá lá lá lá lá lá la là cho mai sau ta không còn mê muộiThức dậy nào và ta cùng đi học thôi, đâu có còn bé bỏng như hồi năm trong nôi, đã lớn rồi phải học thôi, thức dậy nào và ta cùng đi học nào (Đi học). Ồ lá là hây dzui quá nào đến trường cùng học thôi. Tiến Đạt sẽ cùng em đi đến trường nào các bạn hãy chuẩn bị cùng tôi, nào cùng tôi ta cùng nhau đi thôi, đi học nào ta cùng học. Học học phải cố gắng học. Vô trong lớp học phải chú ý nghe bài giảng, nắm lấy vốn kiến thức mà ta đã nghe giảng, ta phải chăm học và ta phải đứng nhất, ta phải cố học và ta sẽ được tất cả những gì mà ta hằng mong ước và mọi điều ước sẽ thành hiện thật.

Đi Học
phiên bản 2/3
Đóng góp: thepandorabox_rule

(cỏ xòe ô che nắng râm mát đường em đi)hôm qua em đến trường mẹ dắt tay từng bước í a..
hôm nay mẹ lên nương một mình em tới lớp
hương rừng thơm đồi vắng nươc suối trong thầm thì cỏ xòe ô che nắng thơm mat đườn em đi

Đi Học
phiên bản 3/3
Đóng góp: keo_bi_1112

e hem`, vjt' dc d0an. dau` thui na'.
de^m wa em dot' nha`, me. danh e gan` chet'
hom nay me. len nuong, 1 mjnh em dot' tjp'.
huong hoi' thom su*c. nu*c'
...
sr m0j. ng`. tuj chj? nh0' che' thuj

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi