Điều muốn nói (beat)

-

Kulâm ft Bụi

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: TRY 2 OST| Thể loại: | Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 0

Lời bài hát Điều muốn nói (beat)

Đóng góp: Đêm dần qua, hai ta ngồi đây. Cùng ngắm nhìn từng ngôi sao, cùng khẽ mỉm cười bên nhau. Và em chợt tựa đầu vào vai anh, và khẽ nhâm nhẹ đôi mi, và khẽ chìm vào giấc mơ. Rồi anh chợt nhận ra bao nhiêu ngày trôi qua, con tim này như thuộc về em…người con gái anh trao bao yêu thương bấy lâu. Người yêu ơi! Bao ngày qua, anh luôn mong được nói ra, rằng baby I really really love you. Từng đêm trôi, lòng quặn đau vì em đâu hay yêu thương anh trao, phải làm sao, để con tim này không đau…mỗi khi thấy nụ cười nơi em.
Và em chợt tựa đầu vào vai anh, và khẽ nhâm nhẹ đôi mi (nhâm nhẹ đôi mi), và khẽ chìm vào giấc mơ (chìm vào giấc mơ). Rồi anh chợt nhận ra bao nhiêu ngày trôi qua (bao nhiêu ngày trôi qua), con tim này như thuộc về em…người con gái anh trao bao yêu thương bấy lâu. Người yêu ơi! Bao ngày qua, anh luôn mong được nói ra, rằng baby I really really love you. Từng đêm trôi, lòng quặn đau vì em đâu hay yêu thương anh trao, phải làm sao, để con tim này không đau…mỗi khi thấy nụ cười nơi em.
[RAP] Nụ cười nơi em, làm trái tim anh đau. Bởi vì không dám cho em xem những gì anh chôn dấu, nhưng bao ngày qua… đã trôi xa và anh muốn nói ra tất cả, muốn nói với em là:
Người yêu ơi! Bao ngày qua (Bao ngày qua), anh luôn mong được nói ra, rằng baby I really really love you.
Người yêu ơi! Bao ngày qua (Bao ngày qua), anh luôn mong được nói ra (mong được nói ra), rằng baby I really really love you.
[RAP] Chỉ như vậy thôi, anh chỉ muốn nói như vậy thôi. Mãi mãi anh sẽ không thay đổi nhưng sao không dám nói một lời. Để cho em biết lời ca anh viết trên dai điệu này, đôi chân mải miết anh cũng không biết rằng ngay mai có liệu cay. Chỉ cần tay trong tay thì mây dông mây mặc thay không hay dù bài hát trông không hay vẫn hát cho em hay. Là tại sao, vẫn chọn yêu cho dù đời vẫn thay đổi. Anh vẫn xạo là không yêu nhưng bây giờ thì lại muốn nói rằng anh yêu em yêu rất nhiều nhỏ con gái bé xíu, không gì lay nổi không gì thay đổi cho dù chông gai anh vẫn chịu. Nhắm mắt lại trong tìm thức để anh nói nghe nè, điều anh phải nhiều đêm thức…là:
Rồi đêm lại qua, lời yêu anh không thể nào nói ra (không thể nói ra) rằng baby…I really really Love You (I really Love You).

Bài hát Dieu muon noi (beat) do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Kulam ft Bui thuộc thể loại

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Dieu muon noi (beat) - Kulam ft Bui ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta