Độc Bước

-

Trần Lân Nhã

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Vietnam Idol 2010| Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: -2

Lời bài hát Độc Bước

Đóng góp: ó nỗi nhớ làm ai cứ mãi ngồi trong bóng đêm và ao ước já như chưa 1 lần yêu.Có nỗi nhớ làm ai đứng lên từ trong bóng đêm gạt nước mắt,bước về phía ánh dương.Dù cho những vết thương vẫn còn chưa lành,dù cho lúc đêm về sẽ nhớ nhung.Dù cho đã mất đi 1 niềm tin tưng khắc ghi thì tôi vẫn sẽ mãi ko quên...Rằng tôi ngồi đây 1 mình chờ cho trời sáng,lạnh já nhưng tôi bước lang thang.Chờ ai ở cuối con đường tìm 1-2 hình bóng quen thuộc.chỉ thấy bóng tối vây quanh đây.mặc jó cuốn tới trốn xa vời,mặc nỗi nhớ cứ mãi ko nguôi đời mãi thế độc bước đời tôi.
1-2 tia nắng hát ru thênh thang đời tôi,xua tan bóng đêm,mang về đây 1 niềm tin mới.Chặng dường dài và xa,ngày xưa cũng đã qua...Dù cho những vết thương...->độc bước đời tôi.
Rồi 1 ngày tôi sẽ tìm lại đc yêu thương nhưng từ 1 tâm hồn mới và sẽ ko còn nữa những giấc mơ buồn.Dù cho những vết thương...độc bước đời tôi.
1-2 tia nắng hát ru thênh thang đời tôi mang về đây 1 niềm tin mới,chặng đường dài và xa ngày xưa cũng đã qua..

Bài hát Doc Buoc do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Tran Lan Nha thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Doc Buoc - Tran Lan Nha ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta